Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 18/2/2019 - Vietnam12h.com Application
Các địa phương sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia
Cấm xe ben đi vào trung tâm, huy động công an bảo vệ, phân luồng giao thông... là các biện pháp đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn. Sáng nay, các cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi đã đến điểm thi nghe phổ biến quy chế lần cuối, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia diễn vào ngày mai. Công tác chuẩn bị của địa phương đến nay đã hoàn tất.
Bàng hiệu thi công văn phòng làm việc đường Phan Văn Hớn
Ngày 24-10-2016 Công ty TNHH thiết kế giám sát xây dựng Phương Nam tiến hành Ký kết hợp với Chủ đầu tư là bà Trần Thị Thu Hương Tiến hành thi công xây dựng công trình Văn Phòng Làm Việc tại 29/19 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
Cần xem lại khẩu hiệu "tiên học lễ, hậu học văn" ở trường tiểu học
Phương nam Tại hội thảo “Xây dựng môi trường văn hóa trường học” do Bộ GD&ĐT tổ chức mới đây, nhiều đại biểu cho rằng, các trường đã xây dựng được môi trường văn hóa trong nhà trường. Trong đó, hệ thống khẩu hiệu trường học đã đáp ứng đúng tôn chỉ mục đích. Tuy nhiên, việc treo khẩu hiệu còn bất cập, mỗi nơi làm một phách và chưa phù hợp.
Tâm và tầm là một trong những yêu cầu cần thiết khuyến học
Phương nam Ông Trần Ngọc Du, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tâm sự: “làm công tác khuyến học vừa phải có tâm, vừa phải có tầm”! Tôi không muốn khoe thành tích việc làm của mình, mà chỉ mong thực hiện cho được việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong mọi hoạt động đem lại lợi ích cho xã hội, nhất là đối với sự nghiệp Trồng người”!.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao nhận Huân chương Hồ Chí Minh cho Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm; Ủy viên TƯ Đảng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh…cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Trên đường đi học, một học sinh đuối nước
Theo đó, vào đầu giờ sáng nay (15/10), em Phạm Ngọc Hoàng - học sinh lớp 8, Trường THCS Nam Kim, huyện Nam Đàn trên đường từ nhà đến trường để đi học. Tuy nhiên, trên đường đi em Hoàng không may bị sẩy chân và rơi xuống một cái ao gần nhà và bị chết đuối.
Phạt học sinh phải mang tính giáo dục
Phương nam Giáo viên cần coi trọng việc trừng phạt học sinh đúng cách, vừa nhẹ nhàng, vừa giúp các em có sự tự tin; thông qua việc trừng phạt, giúp các em làm được những việc có ích; không nên áp dụng những hình phạt cứng nhắc sẽ ảnh hưởng đến tâm hồn ngây thơ của các em.
Thạc sĩ luật tuổi 70 tự bạch
Ba cái được lớn nhất của việc học là: hiểu biết hơn về con người, về cuộc sống, tự tin hơn; lo việc nhà và điều hành công việc HTX tốt hơn; giúp đỡ người khác có hiệu quả hơn. Ông Lương Tuyển, người sắp bảo vệ luận văn thạc sĩ Luật ở tuổi 70 .
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...