Phương Nam Co LTD
Cung cấp Chất hoạt động bề mặt, dầu bôi trơn Korea
© 18/9/2021 - Vietnam12h.com Application

Bảng báo giá phân urea công nghiệp, nông nghiệp, hỗn hợp...


(Công ty hóa chất Phương Nam đang tìm đại lý phân bón phân cho năm 2021-2022)


Công ty TNHH Hóa Chất Xây Dựng Phương Nam cung cấp các loại phân Urea dùng trong công nghiệp. Urea dùng trong nông nghiệp. Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS);

Trên thế giới có rất ít nhà máy sản xuất được loại phân Urea tinh khiết với hàm lượng 99.9% và không chứa chất phụ gia cũng như chống vón cục (thường chất chống vón/đóng cục có chứa biuret cao) nên đây là nguồn urea lý tưởng để dùng trong công nghiệp, đặc biệt là dùng trong sản xuất các chất xử lý khí thải như AdBlue.

Sản phẩm phân Urea công nghiệp, nông nghiệp, hỗn hợp
HyperLink
Phân urea tinh khiết dùng trong công nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Urea dùng trong nông nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS)
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
Chất hoạt động bề mặt tẩy trắng hoá học
Người ta thường dùng các tác nhân tẩy trắng hóa học trong bột giặt để cải thiện khả năng tẩy trắng cho bột bằng cách loại bỏ các tạp chất màu hữu cơ trên vải bằng phản ứng hóa học. Các phản ứng này tương ứng với sự oxy hóa hoặc khử oxy làm phân hủy không đảo ngược được các hệ thống tạo màu. Phương cách này đòi hỏi sự sự phân hủy hoặc biến đổi các nhóm tạo màu và các thể màu thành các hạt nhỏ hơn và dễ tan hơn để có thể loại chúng dễ dàng.
Sử dụng Tween polysorbate 80 tạo bọt
Một chất hoạt động bề mặt hay hỗn hợp chất hoạt động bề mặt có thể làm thành hệ thống tạo bọt. Thông thường, số lượng bọt tăng với nồng độ đạt tối đa quanh CMC. Như vậy về mặt lý thuyết có thể tiên đoán khả năng tạo bọt của một chất hoạt động bề mặt dựa trên CMC của nó. Tuy nhiên điều này không có liên quan đến tính chất ổn định của bọt.
Nhớt khoáng bôi trơn
Yêu cầu hàng đầu của chất lỏng dùng để bôi trơn là phải có khả năng chảy loang trên bề mặt kim loại. Chất lỏng có tính chất này dễ chảy loang, len vào các khe nhỏ và bám chắc trên bề mặt kim loại. Ngược lại, sẽ không thể chảy loang và len vào các khe nhỏ.
Thành phần của dầu nhờn và phụ gia
Các loại phụ gia khác nhau có thể hỗ trợ cho nhau tạo nên hiệu ứng tương hỗ hoặc ngược lại có thể tương tác với nhau tạo nên hiệu ứng đối kháng làm giảm hiệu ứng của phụ gia (và tạo ra các sản phẩm phụ không tan hoặc có hại).
Phân loại dầu gốc, dầu nhờn
Dầu tổng hợp là dầu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học từ những hợp chất ban đầu, do đó có những tính chất được định ra trước. Nó có thể có những tính chất tốt nhất của dầu khoáng, bên cạnh đó còn có các tính chất đặc trưng khác như: không cháy, không hòa tan lẫn trong nước.
Thành phần của dầu nhờn, dầu gốc khoáng
Dầu nhờn để bôi trơn cho các động cơ hoạt động vận hành trong thực tế là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và phụ gia. Phụ gia thêm vào với mục đích giúp dầu nhờn có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà dầu gốc không có được.
Lịch sử và công dụng dầu nhờn
Hiện nay, dầu nhờn có mặt trên toàn thế giới với sự đa dạng về sản phẩm & chủng loại. Dầu nhờn phát triển mạnh mẽ nhờ sự cạnh tranh giữa các tập đoàn lớn và theo yêu cầu ngày càng cao của các động cơ.
Dầu gốc là sản xuất dầu bôi trơn
Mục đích sử dụng chính của dầu gốc là sản xuất dầu bôi trơn nhưng chủ yếu là để sản xuất dầu bôi trơn, có hàng ngàn loại dầu bôi trơn khác nhau. Phổ biến nhất là dầu động cơ, nhưng cũng có nhiều áp dụng dầu bôi trơn công nghiệp, trong đó có một số dầu bôi trơn chuyên dụng. Một lít dầu bôi trơn gồm từ 30 – 50 % dầu gốc, phần còn lại là phụ gia.
Phụ gia triethanolamine tea kết hợp Sikament R4
Kết quả cho thấy khi bê tông có chứa phụ gia triethanolamine tea kết hợp Sikament R4 thì quy luật ảnh hưởng của cả hệ số dư vữa β và tỷ lệ N/X không có sự khác biệt so với khi không sử dụng phụ gia và khi chỉ sử dụng phụ gia triethanolamine tea, mặc dù cường độ bê tông ở tất cả cá tuổi đều cao hơn mẫu đối chứng và cao hơn so với khi chỉ sử dụng phụ gia rắn nhanh triethanolamine tea do sự có mặt của phụ gia giảm nước tầm cao
Cường độ bê tông sử dụng phụ gia triethanolamine tea
Kết quả nghiên cứu sự phát triển cường độ của bê tông thường sử dụng phụ gia triethanolamine tea ở tuổi 3, 7 và 28 ngày.
1 2 3 4 5 6 7 8 9