Phương Nam Co LTD
Thiết Kế, Thi Công: Văn Phòng, Biệt Thự, Nhà Phố....
© 17/10/2018 - Vietnam12h.com Application
1,000 Mẫu Nội Thất 2,100 Mẫu Nội Thất 350 Mẫu Biệt Thự 600 Mẫu Biệt Thự 700 Mẫu Nhà Hiện Đại 500 Biệt Thự Đẹp
3,500 Mẫu Nội Thất 2,500 Mẫu Nội Thất 450 Mẫu Biệt Thự 500 Mẫu Nhà Hiện Đại 450 Biệt Thự Hiện Đại 400 Nhà Hiện Đại
2,000 Mẫu Nội Thất 500 Mẫu Biệt Thự
Các kiểu thiết kế nhà thờ theo phong cách phục hưng cổ điển đẹp (classical revival)
Kiểu thiết kế Nhà thờ Madeleine bên ngoài đẹp mang dáng dấp một đền thờ Hy Lạp. Lúc đầu Madclcine gần như không được thiết kế với kiểu chức năng là một nhà thờ. Thi công từ phần thô đến hoàn thiện Công trình này dù được vua Louis XV chuẩn y năm 1759 song chỉ được hoàn tất năm 1842 dưới triều vua Louis Philippe. Sau Cách mạng 1789, công trình này được sử dụng như tòa nhà Thị trường Chứng khoán. Vào năm 1806
Thiết kế kiến trúc phục hưng cổ điển (classical revival) với những mẫu nhà đẹp
Ở Châu Âu thế kỷ XIX, tuy tàn dư của chú nghĩa phong kiến không còn nhưng trong xã hội vẫn tồn tại những luồng tư tưởng đối lập. Giai cấp tư sản là thành phần cấp tiến trong xã hội, tuy nhiên một bộ phận vẫn còn mang nặng tư tưởng phong kiến, thế hiện ở tâm lý sính các thiết kế kiến trúc với những mẫu nhà đẹp cổ điển của Hy Lạp, La Mã. Đó là mảnh đất cho thiết kế kiến trúc Phục hưng cổ điển nảy nở, thêm vào đó là sự hỗ trợ của công tác đạc họa, khảo cổ và lưu trữ tài liệu chi tiết.
Phong cách thiết kế nhà cung điện Mùa Đông đẹp
Cung điện Mùa Đông ở St Petersburg là một trong những công trình mang tính chất bước ngoặt trong lịch sử. Địa điểm của những biến cố đánh dấu từng thời kỳ lịch sử từ thế kỷ 18 đến cuối thế kỷ 20, và hiện nay là Bảo tàng di sản quốc gia Hermitage, tuyệt nhiên không hề làm giảm tầm quan trọng của cung điện.
Thiết kế chất lượng âm, nội thất văn phòng hòa nhạc đẹp
Chất lượng âm trong văn phòng hòa nhạc đẹp yêu cầu rất cao, không những đủ độ phong phù, tính chất thật của âm thanh mà cỏn đảm bảo độ rõ cân đối của âm thanh các nhóm nhạc cụ trong thứ tự không gian kiến trúc nội thất của bố cục dàn nhạc.
Thiết kế thi công chung cư cao tầng thế kỉ XX sang thế kỉ XXI đơn giá hợp lý
Các thiết kế nhà ở lớn có dịch vụ công cộng đã manh nha khá lâu từ trong trí tường lượng của các nhà xã hội không tưởng TK XIX dẫn đến những thiết kế "Nhà công xã" thực nghiệm ở Liên Xô đầu TK XX. Đó là những ý niệm tốt đẹp về cuộc sống quần cư đô thị lần lượt đã được hiện thực hoá qua một số mô hình cụ thế ở một số nước phải triển. Có thể ý tưởng thiết kế nhà đẹp là rất hay, nhưng lại không phù hợp với sự phát triển kinh tế xã hội thời bấy giờ bởi đơn giá thiết kế nhà ở cao, nên sự áp dụng các mẫu nhà ở, biệt thự
Giá trị cốt lỗi trong thiết kế thi công khung bê tông cốt thép lắp ghép nhà phố, biệt thự
Điểm quan trọng nhất khi thiết kế khung lắp ghép là phải phân biệt thật đúng kết cấu của khung ra các bộ phận, các cấu kiện nhỏ, chọn các kết cấu có mối nối đơn giản và dễ thi công đồng thời thiết kế đề cao vấn đề giá trị thống nhất hóa các bộ phận nhà ở, nhà phố, biệt thự.
Thiết kế thi công bộ phận nhà phố, nhà cấp 4
Tường là kết cấu bao che (chủ yếu tường ngoài). Ngoài yêu cầu cách âm, phòng hoả... còn có yêu cầu chống lại các tác hại lâu dài của thiên nhiên: mưa, gió, nhiệt độ cho nhà ở. Thiết kế thi công tường nhà ở, nhà cấp 4 cần thoả mãn các yêu cầu trên. Do đó thiết kế thi công tường cần chú ý nhất là tường ngoài. Tường trong ở những chỗ đặc biệt như khu vệ sinh, bếp,... cũng cần có cấu tạo đặc biệt để đủ khả năng làm việc.
Thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở nhà xinh
Thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở nhà xinh là nắm được cách tổ chức không gian nội thất trong kiến trúc nhà ở và công trình công cộng. Biết vận dụng các kiến thức của kiến trúc sư áp dụng vào công trình kiến trúc cụ thể. Nắm được cách tổ chức không gian; sắp xếp các mảng, khối, đường nét, chi tiết trong một công trình cụ thể.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
HyperLink HyperLink HyperLink HyperLink