Phương Nam Co LTD
Thiết Kế, Thi Công: Văn Phòng, Biệt Thự, Nhà Phố....
© 17/1/2020 - Vietnam12h.com Application
1,000 Mẫu Nội Thất 2,100 Mẫu Nội Thất 350 Mẫu Biệt Thự 600 Mẫu Biệt Thự 700 Mẫu Nhà Hiện Đại 500 Biệt Thự Đẹp
3,500 Mẫu Nội Thất 2,500 Mẫu Nội Thất 450 Mẫu Biệt Thự 500 Mẫu Nhà Hiện Đại 450 Biệt Thự Hiện Đại 400 Nhà Hiện Đại
2,000 Mẫu Nội Thất 500 Mẫu Biệt Thự
Đơn giá thi công nhà phố theo kiến trúc châu Âu
Những năm gần đây công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam nhận được nhiều yêu cầu về báo giá xây dựng nhà phố theo trào lưu Kiến trúc Nouveau, kiến trúc Áo và Hà Lan. Các kiến trúc sư của Phương Nam là người có kiến thức sau rộng về trào lưu Kiến trúc Nouveau, kiến trúc Áo và Hà Lan, vào những năm 1850 cho đến 1950.
Giá trị tiếng ồn cho thiết kế thi công nhà phố
Khi mức ồn tới 150dB tức khắc tổn thương thính giác không hổi phực được, gây thủng màng nhĩ tai. Trong thiết kế kiến trúc nhà phố ít khi gặp mức ồn này. Đối với tiếng ồn mức đủ lớn, tác dụng lâu, Rosenblith và cộng sự kiến nghị tiêu chuẩn bảo vệ thính giác mang tính thực nghiệm (hình 8 -10a).
Thiết kế nhà cao tầng đẹp bằng kết cấu bê tông cốt thép
Nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều ở các thành phố lớn của nước ta Kinh nghiệm thiết kế và thi công trong nước về loại nhà này chưa có diều kiện tổng kết toàn diện, trong lúc những kỹ sư học thiết kế kết cấu và thi công nhà ở dân dụng đang cần có tài liệu tham khảo và họ cũng chưa tiếp cận đẩy đủ những vấn đề kinh tế- kỹ thuật được công bố tại các hội nghị quốc tế về thiết kế thi công kiến trúc nhà cao tầng đẹp được tổ chức trong những năm gần đây ở các nước láng giềng.
Thiết kế kiến trúc xây dựng nhà chung cư , nhà phố đẹp
Nhà ở kiểu đơn nguyên hay còn gọi là kiểu phân đoạn là kiểu nhà phố đẹp xây dựng rất phổ biến trong các thành phố, Cùng với mẫu thiết kế nhà ống với ban công đẹp, hai mẫu thiết kế nhà này được coi là những kiểu nhà hợp lý được khuyến nghị xây dựng phổ cập để giải quyết vấn đề khủng hoảng nhà ở cho dân cư đô thị. Đơn giá xây dựng mẫu nhà phố này đã giảm về 3,200,000 VNĐ/m2 từ năm 2018
Đơn giá xây dựng tường ngăn trong nhà phố kết cấu khung
Thiết kế tường ngăn trong nhà phố kết cấu khung do tình hình truyền tải trọng bản thân khác nhau, có thể phân thành ba loại: tường tự mang, tường bao che (tường không mang lực), tường treo. Đơn giá xây thô phần tường ngăn nhà phố của Phương Nam là 250,000 ÷ 330,000 m2
Đơn giá thiết kế kết cấu Bêtông cốt thép nhà phố
Thiết kế kết cấu xác định chính xác lượng bê tông cốt thép cho công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng là yếu tố quang trọng trong đơn giá xây dựng phần thô, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kết cấu.
Phong cách thiết kế những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp cổ điển
Thiết kế kiến trúc Vườn ở thời kỳ Hôme và thời kỳ cổ sơ còn mang tính chất tôn giáo và thực dụng. (5 thời kỳ cổ điển kiểu vườn công cộng không liên quan với tôn giáo. Sang thời kỳ Hy Lạp ngoài tính chất công cộng còn có ý nghĩa giáo dục và là nơi nghi ngơi giải trí có tính chất xã hội. Vì vậy, có thể nói vườn công cộng đầu tiên trên thế giới bắt nguồn từ Hy Lạp cổ: hàng năm, Nhà nước mở cuộc thi tài võ nghệ và chính ở những khu vực trường đấu này đã phát sinh ra loại vườn công cộng có cây to bóng mát.
Mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách kiến trúc Nouveau
Đặc trưng của mẫu nhà đẹp mang kiến trúc Nouveau là thiết kế trang trí nội ngoại thất nhà ở đẹp rõ ràng, giàu sức truyền cảm. Tác phẩm tiêu biểu của xu hướng kiến trúc này là ngôi nhà ở đã thi công hoàn thiện ở đường phố số 12 đường Turin (1893) của Víctor Horta (1861-1947) với những thiết kế trang trí từ mặt tiền nhà đẹp,
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
HyperLink HyperLink HyperLink HyperLink