Phương Nam Co LTD
Thiết Kế, Thi Công: Văn Phòng, Biệt Thự, Nhà Phố....
© 15/8/2018 - Vietnam12h.com Application
1,000 Mẫu Nội Thất 2,100 Mẫu Nội Thất 350 Mẫu Biệt Thự 600 Mẫu Biệt Thự 700 Mẫu Nhà Hiện Đại 500 Biệt Thự Đẹp
3,500 Mẫu Nội Thất 2,500 Mẫu Nội Thất 450 Mẫu Biệt Thự 500 Mẫu Nhà Hiện Đại 450 Biệt Thự Hiện Đại 400 Nhà Hiện Đại
2,000 Mẫu Nội Thất 500 Mẫu Biệt Thự
Thi công thi thang máy và thang máy cứu hoả nhà cao tầng
Ở Việt Nam thang máy tuy có mặt những năm 1920 nhưng phát triển nhanh chỉ từ 10 năm gần đây. Mặc dù chưa nhiều (khoảng 800 chiếc năm 1996) nhưng số thang máy được thi công lắp đặt, khai thác nhà ở cao tầng ở Việt Nam là thang máy của các hãng hàng đầu thể giới như OTIS, Schindler, Mitsubishi, Hitachi, Kone.
Thiết kế thi công hệ thống phòng chống cháy - nổ cho nhà cao tầng
Tuỳ biện pháp hút và đẩy không khí, thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng được chia thành hai loại: thông gió tự nhiên và thông gió cơ khí. Thông gió tự nhiên được thực hiện nhờ tác dựng của áp suất trọng trường và áp suất gió, còn thông gió cơ khí được thực hiện nhờ quạt gió hoặc zectơ.
Nhận dạng các loại móng thi công nhà ở dân dụng
Nhận dạng đặc điểm làm việc móng nhà ở dân dụng Nhận dạng móng đơn nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ 1 cột. Nhận dạng móng hợp khối nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ 2 cột. Nhận dạng móng băng một phương nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ một dãy cột (từ 3 cột trở lên), hoặc đỡ tường.
Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà chung cư cao tầng phố của singapore
Là một nước nằm ở vùng Đồng Nam Á, tên gọi cũ là Nam Đảo nói lên vị trí đặc biệt của nó cũng như tình trạng khan hiếm đất dai ở đây. Singapore là nước duy nhất ở chậu Á đã thi công xây dựng nhà chung cư cao tầng tại thành phố toàn bô 600km2 diện tích của mình với gần 100% dân số sống ở đô thị.
Giá trị kiến trúc xây dựng nhà ở thấp tầng (2 – 3 tầng)
Nhà ở thấp tầng thường là nhà ở có sân vườn phục vụ độc lập cho từng gia đình với ngôi nhà ở chính từ 1 - 4 tầng, nhà cấp 4. Mỗi gia đình thường có một khuôn viên được khai thác sử dụng từ tầng trệt đến các tầng trên. Đây là loại nhà ở xây dựng chiếm một tỷ trọng rất đáng kể trong quỹ nhà ở được xây dựng chung của toàn đất nước, giải quyết nhu cầu ở cho tuyệt đại bộ phận dân cư ở nông thôn và đô thị.
Giá trị sử dụng khi xây dựng panen tường nhà phố 3 tầng
Xây dựng panen này thường được thi công bằng bê tông nặng, nhưng nói chung không nên trở thành cấu kiện chịu lực. Panen tường có giá trị thi công đường ống có lỗ thông hơi thông gió và ống khói cho nhà ở 3 tầng, khi thiết kế xây dựng yêu cầu phải lưu ý để bụi, khói tầng dưới không ảnh hưởng đến các gian các tầng trong nhà ở 3 tầng.
Giá trị liên kết trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng
Liên kết là phần quan trọng của kết cấu thép, vì từ thép hình, thép bản muốn tạo thành những cấu kiện hay một kết cấu, thi công xây dựng một công trình nhà kho, nhà xưởng ta phải dùng liên kết. Những liên kết thường được sử dụng trong kết cấu thép là liên kết bulon, liên kết đinh tán và liên kết hàn. Liên kết bulon và liên kết đinh tán thuộc loại liên kết cơ học. Liên kết hàn được tạo thành do quá trình hoá học và luyện kim.
Thiết lập kế hoạch báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng hàng năm.
Nguyên tắc thiết lập báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng Giữ nguyên tắc thống nhất kế hoạch, tích cực làm công tác tổng hợp cân bằng, đáng tin cậy; giữ đúng trình tự công đoạn thi công nhà ở dân dụng, chú ý tính liên tục và bình quân của xây dựng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
HyperLink HyperLink HyperLink HyperLink