Phương Nam Co LTD
Cung cấp Chất hoạt động bề mặt, dầu bôi trơn Korea
© 17/4/2024 - Vietnam12h.com Application

Bảng báo giá phân ure công nghiệp, nông nghiệp, hỗn hợp...

Cập nhật giá phân urê ngày 17/4/2024

Urê Phú Mỹ: 16.500 VNĐ/Kg
Urê Hà Bắc:
15.500 VNĐ/Kg
Urê Cà Mau:
16.000 VNĐ/Kg
Urê nhập khẩu:
16.000 VNĐ/Kg


Công ty TNHH Hóa Chất Xây Dựng Phương Nam cung cấp các loại phân Urea dùng trong công nghiệp. Urea dùng trong nông nghiệp. Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS);

Trên thế giới có rất ít nhà máy sản xuất được loại phân Urea tinh khiết với hàm lượng 99.9% và không chứa chất phụ gia cũng như chống vón cục (thường chất chống vón/đóng cục có chứa biuret cao) nên đây là nguồn urea lý tưởng để dùng trong công nghiệp, đặc biệt là dùng trong sản xuất các chất xử lý khí thải như AdBlue.

Sản phẩm phân Urea công nghiệp, nông nghiệp, hỗn hợp
HyperLink
Phân urea tinh khiết dùng trong công nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Urea dùng trong nông nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS)
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời điểm kết khối của đạm urê hạt
Chia đạm urê thành 5 phần để khảo sát độ kết khối với các phương án thí nghiệm khác nhau về thời điểm đóng bao sau khi đạm urê ra khỏi tháp tạo hạt, mỗi phương án được lặp lại 5 lần để lấy kết quả trung bình:
Dự kiến thị phần, doanh thu đạt được và ngân sách kinh doanh đạm urê
Dự kiến thị phần, doanh thu đạt được và ngân sách công ty dành cho hoạt động Marketing Bảng dự kiến thị phần phân phối phân Urê, doanh thu và ngân sách cho Marketing của Phương Nam tại thị trường Đồng Tháp
Rễ lúa
Cây lúa có 2 loại rễ: rễ mầm và rễ phụ Rễ mầm Rễ mầm (radicle) là rễ mọc ra đầu tiên khi hạt lúa nẩy mầm. Thường mỗi hạt lúa chỉ có một rễ mầm. Rễ mầm không ăn sâu, ít phân nhánh, chỉ có lông ngắn, thường dài khoảng 10-15 cm. Rễ mầm giữ nhiệm vụ chủ yếu là hút nước cung cấp cho phôi phát triển và sẽ chết sau 10-15 ngày, lúc cây mạ được 3-4 lá. Các rễ thứ cấp có thể mọc ra khi rễ mầm bị thiệt hại. Rễ mầm còn có nhiệm vụ giúp hạt lúa bám vào đất khi gieo sạ trên đồng.
Mầm lúa và mạ non
Lúa là cây đơn tử diệp. Khi hạt nẩy mầm thì rễ mầm (radicle) xuất hiện trước, sau đó đến thân mầm (coleoptile). Thân mầm được bao bọc bởi một lá bao mầm (diệp tiêu), dài khoảng 1 cm. Kế đó, lá đầu tiên xuất hiện, có cấu tạo giống như một lá bình thường nhưng chưa có phiến lá, gọi là lá thứ nhất hay lá không hoàn toàn. Sau đó đến lá thứ 2, lá này có đầy đủ phiến lá và bẹ lá nhưng phiến lá nhỏ và có hình mũi viết rất đặc thù, dài khoảng 2-3 cm. Tiếp tục lá thứ ba, tư, năm, sáu. .
Sự nẩy mầm cây lúa
Hạt lúa trong khi bảo quản vẫn còn chứa một lượng nước nhất định từ 12-14% trọng lượng khô. Khi ngâm trong nước, hạt hút nước và trương lên, ẩm độ trong hạt gia tăng đến 25% thì có thể nẩy mầm được. Khi ấy tinh bột trong phôi nhũ bị phân giải thành những chất đơn giản để cung cấp cho mầm phát triển. Thời gian hút nước nhanh hay chậm tùy theo hạt giống cũ hay mới, vỏ trấu mỏng hay dầy, nhiệt độ nước ngâm cao hay thấp.
Giới thiệu chung về hạt lúa
Vỏ lúa gồm 2 vỏ trấu ghép lại (trấu lớn và trấu nhỏ). Ở gốc 2 vỏ trấu chổ gắn vào đế hoa có mang hai tiểu dĩnh. Phần vỏ chiếm khoảng 20% trọng lượng hạt lúa.
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đạm urê khi đóng bao đến hệ số kết khối của đạm urê hạt
Đạm urê hạt được sàng loại bỏ hạt to, hạt nhỏ và bụi để lấy mẫu hạt có kích thước 1,2-1,7 mm. Thao tác cần được thực hiện nhanh để sau khi thực hiện xong, nhiệt độ đạm urê vẫn còn ở mức cao (> 60oC);
Nghiên cứu định tính về hiện tượng kết khối trên đạm urê công nghiệp
Nghiên cứu định tính về hiện tượng kết khối trên đạm urê công nghiệp được thực hiện nhằm mục đích đánh giá sơ bộ về ảnh hưởng của các yếu tố có liên quan trực tiếp với thực tế sản xuất công nghiệp đến hệ số kết khối urê; từ đó xây dựng giả thiết khoa học về nguyên nhân trực tiếp của hiện tượng kết khối đạm urê trong điều kiện sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.
Chiến lược Marketing Mix phân đạm urê
Công ty sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường bằng cả hai nguồn phân đạm urê phân Urê là trong nước sản xuất (chủ yếu là của nhà máy Đạm Phú Mỹ) và nhập khẩu từ nước ngoài về (chủ yếu là phân Urê của Trung Quốc, Nga,..). phân bón Urê mà công ty cung cấp ra thị trường có đầy đủ các chứng nhận đảm bảo về chất lượng, khối lượng, công dụng,…từ nhà sản xuất. Chủng loại và qui cách của tất cả các phân đạm urê: chủng loại phân Urê 46%, đóng gói trong bao 2 lớp PP/PE có khối lượng tịnh 50 kg/bao. Chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam số: TCVN 2619-1994.
Chiến lược mua bán phân đạm urê, tween polysorbate 80, triethanolamine tea, span 80
Trong suốt thời gian qua, công ty Phương Nam đã không ngừng nổ lực phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ ổn định nguồn cung ứng về phân Urê và các hóa chất chủ lực triethanolamine tea, span 80, polysorbate 80 cho công ty, và nhiệm vụ khó khăn này chuẩn bị hoàn thành một cách tốt đẹp. Vì vậy, việc xây dựng chiến lược Marketing Mix kinh doanh phân Urê và các hóa chất chủ lực triethanolamine tea, span 80, polysorbate 80 của công ty là một vấn đề hết sức cần thiết. Việc xây dựng chiến lược Marketing Mix này nhằm thỏa mãn các mục tiêu sau đây:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...