Phương Nam Co LTD
© 29/7/2021 - Vietnam12h.com Application

Thiết bị tiền tỷ biểu diễn trong Triển lãm Nghe nhìn 2016

Việt Nam AV Show 2016 quy tụ nhiều sản phẩm âm thanh hi-end đẳng cấp, mở rộng sang mảng hình ảnh với máy chiếu và home theatre.

AV Show là triển lãm thường niên tại Việt Nam nhằm giới thiệu các thiết bị nghe nhìn và giải trí. Chương trình năm nay tăng về quy mô với 35 phòng nghe, tập trung đến những thiết bị audio mới nhất, các phòng giải trí gia đình, giải pháp karaoke cùng những sản phẩm nghe nhạc cá nhân.

Phòng nghe với siêu loa Estelon Extreme.

Phòng nghe hi-end với những model đầu bảng và hệ thống phối ghép cả tỷ đồng tiếp tục là "đặc sản" của AV Show, như loa JBL K2 S9900 kết hợp cùng hệ thống đời 2016 của Mark Levinson, loa Gryphon Mojo S ghép với ampli Diablo 300... Rộng hơn 80 mét vuông nhưng phòng nghe của siêu loa Estelon Extreme với kích thước lớn cùng thiết kế độc đáo luôn chật kín người. Đây cũng là phòng được nhiều khách tham quan đánh giá cao bởi không gian và setup tiêu chuẩn.

Không chỉ tập trung vào âm thanh, AV Show 2016 còn nâng cấp trải nghiệm nhìn với các thiết bị "đỉnh". Nổi bật trong số này là setup trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng với Sony VPL-VW5000ES, máy chiếu 4K công nghệ laser đầu bảng hiện nay, kết hợp cùng màn chiếu DNP Supernova Bladel. Hay mẫu máy chiếu khác là Sony VW1100ES cũng có giá nửa tỷ đồng, bản thử nghiệm máy chiếu 4K Optoma sử dụng công nghệ DLP.

Ngoài những sản phẩm cao cấp, khách tham quan còn được thưởng thức hệ thống âm thanh đa kênh, thiết bị home theatre, soundbar hay các setup phổ thông với giá tiền từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Nối tiếp sức hút từ những năm trước, gian trưng bày tai nghe, máy nghe nhạc, loa di động và các sản phẩm đồ chơi số tiếp tục thu hút đông đảo người trải nghiệm. Khu vực này không chỉ trưng bày mà còn đẩy mạnh bán hàng thông qua việc giảm giá các model của Sennheiser, Sony, JBL...

AV Show 2016 có nét mới khi một gian trải nghiệm mời các ca sỹ đến hát trên nền nhạc được cung cấp từ đầu karaoke. Phòng trưng bày khác cho phép khách tham quan trực tiếp hát karaoke trên các thiết bị mà đơn vị này cung cấp. Đến với chương trình, người yêu âm thanh cũng có thể tìm thấy những đĩa CD, đĩa than hay các loại phụ kiện.