Phương Nam Co LTD
Cung cấp chất hoạt động bề mặt, dầu bôi trơn Korea
© 15/8/2022 - Vietnam12h.com Application
Dự đoán giá cả phân đạm urê tăng theo tình hình chiến tranh giữa Nga và Ucraina
Theo Phuong Nam dự đoán trong tình hình chiến tranh giữa Nga và Ucraina sẽ làm cho giá phân đạm urê tang cao trong năm 2022. Bởi lý do Nga và Ucraina là hai nhà cung cấp phân đạm urê lớn của thế giới. Cũng là nơi cung cấp dầu thô, nguyên liệu cho sản xuất hàng hóa.
Cách bón phân đạm urê và các loại phân khác cho ớt
Bón lót cho ớt cay: Lượng phân bón lót cho 1000 mét vuông đất: Phân hữu cơ hoai mục 900- 1000 kg trộn với 40-50 kg Super lân, phân đạm urê 50Kg. Cách bón theo gốc khi trồng, hoặc rải đều trên liếp gieo cây con.
Cách bón phân đạm urê và các loại phân khác cho hành tím
Lượng phân dùng cho 1.000 m2 đất trồng: phân hữu cơ (phân chuồng hoai, phân tôm): 100 kg, Humix, Komix 40 – 50kg. Phân vô cơ : Supper Lân 10 – 15kg (lần cải tạo đất 30 kg), Kali 5 kg; NPK (16-16-8+13S) 55 – 70kg, phân đạm urê 50 kg.
Tác dụng của việc bón lót phân đạm urê và kali để trồng hành, tỏi, ớt
Nhằm mục đích cung cấp chất dinh dưỡng cho cả quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, đồng thời để cải tạo đất và tăng độ phì cho đất. Lượng phân bón lót cho đất trồng hành, tỏi, ớt gồm toàn bộ phân chuồng, phân lân, một ít phân đạm urê và ka li.
Sản xuất kinh doanh dầu và dầu nhớt bán tổng hợp
Dầu thô là hỗn hợp phức tạp chứa các hydrocarbon parafin, naphten và hydrocarbon thơm có nhiệt độ sôi khác nhau. Ngoài ra, trong dầu còn chứa các hợp chất lưu huỳnh, oxit và nitơ hữu cơ. Để điều chế các sản phẩm dầu cần phải tách dầu thô thành các phân đoạn, các nhóm hydrocarbon và thay đổi thành phần hóa học của chúng.
Tính chất vật lý của dung dịch chất hoạt động bề mặt
Ở nồng độ nhỏ, trên cùng một đơn vị diện tích bề mặt, số lượng phân tử chất hoạt động bề mặt là khác nhau khi chiều dài phần kỵ nước khác nhau. Ở nồng độ đủ lớn, một đơn vị bề mặt sẽ chứa cùng một số lượng phân tử chất hoạt động bề mặt có chiều dài phần kỵ nước khác nhau, người ta giải thích điều này như sau: Khi bị hấp phụ, nhóm phân cực của chất hoạt động bề mặt bị nước kéo mạnh vào lòng dung dịch, phần không phân cực thì bị đẩy ra phía pha không phân cực là không khí), các phân tử chất hoạt động bề mặt sẽ được phân bố thành một lớp phân tử. Khi nồng độ C nhỏ, mạch hydrocarbon sẽ bị đẩy về phía không khí, có thể bị ngã nghiêng do mạch hydrocarbon linh động và có khối lượng riêng bé, phần phân cực ở trong nước. Khi nồng độ C lớn, số phân tử chất hoạt động bề mặt tăng lên, mạch hydrocarbon dựng đứng lên, song song với nhau, vuông góc với mặt nước, tạo thành một màng sít chặt gọi là màng ngưng tụ. Các phân tử chất hoạt động bề mặt sẽ chiếm cùng diện tích dù cho chúng có chiều dài khác nhau
Trao đổi vật chất trong các hệ sinh thái đồng ruộng
Chu trình trao đổi vật chất trong các HSTNN cũng tuân theo định luật bảo toàn vật chất giống như các hệ sinh thái khác. Tuy nhiên, HSTNN có những đặc trưng riêng mà nổi bật nhất là dòng vật chất không khép kín.
Những kết quả nghiên cứu cơ bản về môi trường nông nghiệp
Tại Canađa, 2 chủ đề được đặt ra nhằm điều chỉnh thực trạng môi trường sản xuất nông nghiệp từ năm 1981 đến năm 1996: làm thế nào để nông nghiệp bảo tồn được tài nguyên thiên nhiên sử dụng cho mục đích sản xuất và hệ thống nông nghiệp phải gần gũi và khăng khít với hệ thống tự nhiên và các quá trình xảy ra ở trong tự nhiên.
1 2 3 4