Phương Nam Co LTD
Thi công xây dựng phần thô
© 17/10/2018 - Vietnam12h.com Application
Tính toán giá trị thép tiết diện cột trục B nhà xưởng, nhà ở
Cột trục B có hình dáng bên ngoài đối xứng và nội lực theo hai chiều tương ứng xấp xỉ nhau nên đặt cốt thép đối xứng là thuận tiện và hợp lý nhất.
Giá trị tay nghề nhân công xây dựng lanh tô “phần thô”
Đào tạo nhân công biết được yêu cầu kỹ thuật xây lanh tô phần thô nhà đẹp Đào tạo nhân công biết trình tự các bước thi công các loại lanh tô nhà đẹp Người thợ xây dựng công ty hóa chất xây dựng phương nam phải thực hiện thao tác xây lanh tô đúng kỹ thuật, an toàn trong thi công phần thô
Tính chất, giá trị cơ lý của vật liệu xây dựng phần thô nhà ở
Khối lượng riêng là khối lượng của một đơn vị thể tích vật liệu ở trạng thái hoàn toàn đặc (không có lỗ rỗng) sau khi được sấy khô ở nhiệt độ 105oc ÷ 110oc đến khối lượng không đổi.
Móng cọc đài thấp và đơn giá xây dựng công trình nhà xưởng, nhà ở
Cọc nhồi là cọc được thiết kế thi công tạo lỗ trước trong đất, sau đó lỗ được lấp đầy bằng bê tông có hoặc không có cốt thép. Việc tạo lỗ được thực hiện bằng phương pháp khoan, đóng ống hay các phương pháp đào khác. Cọc nhồi có đường kính bằng và nhỏ hơn 600mm được gọi là cọc nhồi có đường kính nhỏ, cọc nhồi có đường kính lớn hơn 600mm được gọi là cọc nhồi đường kính lớn.
Cách tính giá trị các liên kết hàn cho xây dựng nhà xưởng
Tính liên kết hàn có bản ghép dùng đường hàn mép để hàn hai thép cơ bản có tiết diện ngang Fb=280x12mm2 chịu lực kéo tính toán Nk=750 KN. Biết thép cơ bản là loại CT3, có σcb=22daN/mm2. Điều kiện làm việc bình thường.
Biến dạng của bêtông trong xây dựng phần thô nhà ở
Khi gia tải đến A(σb, εb) rồi giảm tải, đường cong giảm tải không trở về gốc O(0,0). Biến dạng của bêtông không phục hồi hoàn toàn (εb # 0 ). Điều này chứng tỏ bêtông không phải là vật liệu hoàn toàn đàn hồi, nó là vật liệu đàn hồi dẻo. Phần biến dạng phục hồi dược gọi là biến dạng đàn hồi εel, phần biến dạng không phục hồi được gọi là biến dạng dẻo εpl.
Đơn giá nhân công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4
Ba yếu tố của quá trình thi công, xây dựng nhà đẹp, nhà ở: nhân công xây dựng “lao động”, tư liệu lao động và đối tượng lao động, trong đó nhân công xây dựng là yếu tố căn bản nhất lao động là điều kiện cần thiết hàng đầu và cơ bản nhất của cuộc sống xã hội loài người, nó cung cấp những tư liệu sinh hoạt cho cuộc sống. Bộ phận chính để thực hiện tổ chức lao động hợp lý là công tác định mức kỹ thuật lao động, được xây dựng trên cơ sở quy trình công nghệ và những kinh nghiêm sản xuất tiên tiến.
Trạng thái vật lí của đất hạt mịn thiết kế xây dựng móng nhà ở “phần thô”
Atleberg, nhà khoa học Thuy Điển, là người đầu tiên phân trạng thái vật lí của đất dính dùng trong thiết kế xây dựng phần móng nhà ở “phần thô”) làm 4 trạng thái (đất hạt mịn) tuỳ thuộc độ ẩm của đất: trạng thái chảy (hoặc lỏng - liquid State) , tạng thái dẻo (plastic State), trạng thái nửa cứng (semisolid State) và trạng thái cứng (solid Site).
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Nội lực trong bê tông của dầm siêu tĩnh do dự ứng lực
Nội lực trong bê tông của dầm tĩnh định do dự ứng Lực
Tính toán nội lực trong bê tông do dự ứng lực
Ứng xử chịu kéo của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu xoắn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu cắt của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu uốn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Các đặc tính dính bám của cốt thép
Các đặc tính nhiệt của cốt thép
1 2 3 4