Phương Nam Co LTD
Thi công xây dựng phần thô
© 1/4/2023 - Vietnam12h.com Application
Tổng quan hiện tượng kết khối phân bón đạm urê
Kết khối là hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với các loại hoá chất dạng hạt và dạng bột trong đó có phân bón, phân đạm urê. Hiện tượng kết khối được đặc trưng bởi trạng thái quan sát được của phân bón đạm urê sau một thời gian bảo quản, phân bón đạm urê mất đi độ rời gốc mà nguyên nhân là sự xuất hiện liên kết tiếp xúc giữa các hạt sản phẩm với nhau dưới dạng liên kết kết dính, liên kết pha lỏng hoặc liên kết pha rắn.
Đạm urê có tác dụng gì với cây cao su
Đánh giá sự di chuyển đạm urê và hiệu quả sử dụng phân urê trên cây cao su bằng kỹ thuật đánh dấu đồng vị 15N Nội dung nghiên cứu Thời gian và địa điểm thí nghiệm: Nghiên cứu được thực hiện trong năm 2015-2016 tại khu trại thực nghiệm của Bộ môn Công nghệ sinh học thực vật, Trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh. Cây cao su thí nghiệm là giống PB260 được cung cấp từ Công ty TNHH MTV cao su Tân Biên (Tây Ninh).
Kết quả chất lượng Paclitaxel trên động vật
Thực nghiệm tiến hành trên 10 mẫu mô sinh thiết (chính xác khoảng 1,000g/ mẫu) từ mô gan, thận, phổi của 03 cá thể. Cân lượng mẫu sau khi đồng nhất hóa với NaCl 0,9% và xác định thể tích dịch mô thu được.
Hiệu quả tẩy rửa dầu mỡ trên các loại vải khác nhau
Từ các kết quả thực nghiệm trên các loại vải khác nhau Phuong Nam nhận thấy rằng kết quả tẩy sạch trên các loại vải khác nhau là khác nhau, trên vải cotton cho hoạt tính cao nhất sau đó đến vải pha polyester-cotton và vải polyester cho kết quả thấp nhất.
Kết cấu bộ phận mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng
Kết cấu Thân thang mẫu nhà ống 2 tầng tương tự là kết cấu nghiêng, trên có tạo bậc. Số bậc cầu thang không được liên tục quá 18 bậc cũng không được dưới 3 bậc trên một thân thang. Khi vượt quá 18 bậc cần thiết kế chiếu nghỉ.
Thiết kế kết cấu bêtông bảo vệ cốt thép nhà phố
Lớp kết cấu bêtông bảo vệ cốt thép được thiết kế tính toán từ mép ngoài của kết cấu bêtông đến mép ngoài gần nhất của cốt thép (hình 8. 17). Kết cấu cốt dọc và cốt đai đều cần một lớp bêtông nhà phố đủ dày để bảo vệ chúng tránh được ảnh hưởng của môi trường đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa bê tông và thép. Lớp bêtông bảo vệ càng dày tính chất bảo vệ càng cao nhưng lại làm giảm khả năng làm việc của tiết diện.
Hoàn thiện và Đơn giá xây dựng sàn nhà phố
Sàn là bộ phận kết cấu xây dựng đồng thời được thiết kế khi hoàn thiện làm hai nhiệm vụ chịu lực và bao che của nhà phố. Thiết kế làm kết cấu chịu lực, sàn chịu tất cả các loại tải trọng thường xuyên và tạm thời tác động lên đo trọng lượng, bản thân của tường vách, thiết bị, đồ đặc ... và lực động của người vật đi lại bên trên để truyền xuống các kết cấu gối đỡ như tường, cột. Kết cấu Sàn còn được thiết kế
Nhận biết nhà phố hay nhà cao tầng để thiết kế và lập đơn giá thi công
Thiết kế, lập đơn giá, thi công nền - móng nhà phố, nhất là nền móng của nhà cao tầng, là một trong những bài toán kỹ thuật và kinh tế phức tạp vì nó chẳng những có liên qụan trực tiếp đến tính chất cơ lý và cấu trúc của đất nền mà còn không thể tách ròi khỏi hệ kết cấu bên trên móng. Để có nền - móng tốt cần phải có sự hiểu biết đầy đủ những yếu tố quan hệ với nó.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Nội lực trong bê tông của dầm siêu tĩnh do dự ứng lực
Nội lực trong bê tông của dầm tĩnh định do dự ứng Lực
Tính toán nội lực trong bê tông do dự ứng lực
Ứng xử chịu kéo của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu xoắn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu cắt của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu uốn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Các đặc tính dính bám của cốt thép
Các đặc tính nhiệt của cốt thép
1 2 3 4