Phương Nam Co LTD
Thi công xây dựng phần thô
© 1/3/2021 - Vietnam12h.com Application
Kết cấu bộ phận mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng
Kết cấu Thân thang mẫu nhà ống 2 tầng tương tự là kết cấu nghiêng, trên có tạo bậc. Số bậc cầu thang không được liên tục quá 18 bậc cũng không được dưới 3 bậc trên một thân thang. Khi vượt quá 18 bậc cần thiết kế chiếu nghỉ.
Thiết kế kết cấu bêtông bảo vệ cốt thép nhà phố
Lớp kết cấu bêtông bảo vệ cốt thép được thiết kế tính toán từ mép ngoài của kết cấu bêtông đến mép ngoài gần nhất của cốt thép (hình 8. 17). Kết cấu cốt dọc và cốt đai đều cần một lớp bêtông nhà phố đủ dày để bảo vệ chúng tránh được ảnh hưởng của môi trường đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa bê tông và thép. Lớp bêtông bảo vệ càng dày tính chất bảo vệ càng cao nhưng lại làm giảm khả năng làm việc của tiết diện.
Hoàn thiện và Đơn giá xây dựng sàn nhà phố
Sàn là bộ phận kết cấu xây dựng đồng thời được thiết kế khi hoàn thiện làm hai nhiệm vụ chịu lực và bao che của nhà phố. Thiết kế làm kết cấu chịu lực, sàn chịu tất cả các loại tải trọng thường xuyên và tạm thời tác động lên đo trọng lượng, bản thân của tường vách, thiết bị, đồ đặc ... và lực động của người vật đi lại bên trên để truyền xuống các kết cấu gối đỡ như tường, cột. Kết cấu Sàn còn được thiết kế
Nhận biết nhà phố hay nhà cao tầng để thiết kế và lập đơn giá thi công
Thiết kế, lập đơn giá, thi công nền - móng nhà phố, nhất là nền móng của nhà cao tầng, là một trong những bài toán kỹ thuật và kinh tế phức tạp vì nó chẳng những có liên qụan trực tiếp đến tính chất cơ lý và cấu trúc của đất nền mà còn không thể tách ròi khỏi hệ kết cấu bên trên móng. Để có nền - móng tốt cần phải có sự hiểu biết đầy đủ những yếu tố quan hệ với nó.
Kết cấu và đơn giá khoán thi công cốt thép nhà phố.
Trong quá trình thi công công trình nhà phố Phương Nam có thể khoán gọn phần nhân công cốt thép cho đội thi công của công ty. Với đơn giá nhân công thi công phần cốt thép của công trình nhà phố là; 15.000 VNĐ/không gian.
Kiến trúc điêu khắc đình làng Việt Nam
Đình làng, nhất là đình làng ở miền Bắc, là kho tàng hết sức phong phú của kiến trúc điêu khắc Việt Nam trong lịch sử. Điêu khắc cũng tồn tại ở chùa, đền, các kiến trúc tôn giáo khác, nhưng không ở đâu nó được biểu hiện hết mình như ở Đình. Điêu khắc ở đình làng không những là nguồn tài liệu để nghiên cứu lịch sử Mỹ thuật Việt Nam, mà còn là nguồn tài liệu để nghiên cứu đời sống ngày thường cũng như tâm hồn của người nông dân Việt Nam.
Giám sát xây dựng tô hoàn thiện nhà phố
Trong quá trình giám sát nhân công hoàn thiện nhà phố, đội ngũ giám sát tại công trình của công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam, quan sát nhân công công trình dùng các dụng cụ chuyên dùng xoa phẳng và nhẵn cho bề mặt trát hoặc tạo mặt cho bề mặt lớp trát. Tùy theo từng mặt trát khác nhau, với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau mà các thao tác trát cũng có nhiều cách khác nhau.
Bảng báo giá khoán nhân công xây dựng hoàn thiện trụ nhà phố.
Trong quá trình xây dựng nhà phố có thể vì tiến độ thi công, hay một lý do nào khác công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam cần tiến hành khoán gọn một trong những hạng mục hoàn thiện nhà xây thô như lát gạch, tô tường, sơn nước, đóng trần thạch cao .v.v.,,,
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Nội lực trong bê tông của dầm siêu tĩnh do dự ứng lực
Nội lực trong bê tông của dầm tĩnh định do dự ứng Lực
Tính toán nội lực trong bê tông do dự ứng lực
Ứng xử chịu kéo của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu xoắn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu cắt của kết cấu bê tông dự ứng lực
Ứng xử chịu uốn của kết cấu bê tông dự ứng lực
Các đặc tính dính bám của cốt thép
Các đặc tính nhiệt của cốt thép
1 2 3 4