Phương Nam Co LTD
Cung cấp phân urea công nghiệp
© 12/7/2024 - Vietnam12h.com Application
Công ty TNHH Hóa Chất Xây Dựng Phương Nam cung cấp các loại phân Urea dùng trong công nghiệp. Urea dùng trong nông nghiệp. Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS);

Trên thế giới có rất ít nhà máy sản xuất được loại phân Urea tinh khiết với hàm lượng 99.9% và không chứa chất phụ gia cũng như chống vón cục (thường chất chống vón/đóng cục có chứa biuret cao) nên đây là nguồn urea lý tưởng để dùng trong công nghiệp, đặc biệt là dùng trong sản xuất các chất xử lý khí thải như AdBlue.

Với dây chuyền sản xuất riêng biệt dành riêng để đáp ứng tiêu chuẩn AdBlue, nhà máy chúng tôi tại Saudi đạt các tiêu chuẩn như DIN 70070:2005 và ISO 22241 đảm bảo sẽ thỏa mãn tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe cho những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài phân Urea tinh khiết dùng trong công nghiệp, chúng tôi còn rất mạnh về phân Urea nông nghiệp.

Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS) là phân bón hỗn hợp Nitơ được được thiết kế đặc biệt để bón ruộng lúa, nhà máy Saudi của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm này có chứa ba chất dinh dưỡng thực vật thiết yếu: Nitơ, Lưu huỳnh (ở dạng Sunfat) và Canxi. Chứa các chất khác nhau trong cùng một hạt phân. UCS dạng hạt và được khuyến cáo sử dụng trên các cánh đồng trống để bón lót và / hoặc bón thúc. Nó có thể được áp dụng nhiều lần trong suốt mùa sinh trưởng dựa trên nhu cầu của cây trồng. UCS là một nguồn Nitơ tuyệt vời cho ngũ cốc, trái cây và rau quả và đặc biệt cho các loại cây trồng cần bổ sung một lượng Lưu huỳnh và Canxi như Khoai tây, Hành tây, Hướng dương, Mù tạt, Mía, v.v.

Sản phẩm phân Urea công nghiệp, nông nghiệp, hỗn hợp
HyperLink
Phân urea tinh khiết dùng trong công nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Urea dùng trong nông nghiệp
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>
HyperLink
Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS)
Xuất xứ : Saudi Arabia
Contact us >>