Phương Nam Co LTD
Thiết kế kết cấu công trình. Hotline 0903684679 
© 27/9/2023 - Vietnam12h.com Application
Nghiên cứu bón ure cho rau cải bắp
Đối tượng nghiên cứu: Giống cải bắp NS – Cross được trồng trong vụ đông năm 2019 tại Xã Hòa An, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang. Công thức thí nghiệm: Thí nghiệm gồm có 5 công thức, 3 lần nhắc lại với các mức bón phân đạm Urê khác nhau Công thức 1: Nền (Đối chứng) Công thức 2: Nền + 100 kg N/ha Công thức 3: Nền + 120 kg N/ha Công thức 4: Nền + 140 kg N/ha Công thức 5: Nền + 160 kg N/ha Nền : 20 tấn phân hữu cơ hoai mục + 80 kg P2O5 + 120 kg K2O/ha.
Đánh giá kỹ thuật chất hoạt động bề mặt
Để cho nhũ tương bền, thường sử dụng thêm chất hoạt động bề mặt. Trong cả hệ có nước và không có nước, các hiện tượng xảy ra cũng như vại trò của chất hoạt động bề mặt trong việc bền hóa hệ gần giống nhau. Ví dụ : huyền phù gồm các hạt rắn ưa nước . Trong môi trường nước chúng sẽ tự hình thành lớp vỏ hydrat hóa bảo vệ nên rẻ bền. Khi đưa vào môi trường kỵ nước, có chất hoạt động bề mặt, các phân tử chất hoạt động bề mặt sẽ hình thành lớp vỏ bảo vệ bằng cách định hướng ra ngoài, phần ái nước hấp phụ lên hạt rắn.
Quy trình chất lượng thi công nhà phố
Đối với các dự án thi công nhà phố, kiểm soát giám sát quy trình chất lượng chính là việc áp dụng một số biện pháp, phương pháp để hảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà hợp đồng thi công quy định. Trong quá trình tiến hành kiểm soát quy trình chất lượng dự án thi công nhà ở nên tuân theo những nguyên tắc dưới đây:
Kết cấu bê tông thép nhà phố, nhà công nghiệp ở trạng thái nứt
Kết cấu Bêtông là một vật liệu giòn có cường độ chịu nén cao gấp nhiều lần cương độ chịu kéo (9 ÷12 lần). Khi trong kết cấu bêtông cốt thép nhà phố, nhà công nghiệp xuất hiện ứng lực kéo vượt quá cường độ chịu kéo của bêtông, tại đó sẽ xuât hiện các khe nứt. Các khe nứt này có phương vuông góc với phương ứng suất chính. Trước khi xuất hiện khe nứt, độ dãn dài tương đôi của bêtông có thể đạt tới 2.10
Thiết kế lập bản vẽ thi công giá trị nhiệt do lò nung nhà phố tỏa ra
Một thiết kế lập bản vẽ thi công nhà phố khi sử dụng các giá trị thông nhiệt toả ra qua thành lò nung khi biết, các giá trị trên đều được một công ty xây dựng khảo sát và cung cấp:
Đơn giá thi công nhà phố theo kiến trúc châu Âu
Những năm gần đây công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam nhận được nhiều yêu cầu về báo giá xây dựng nhà phố theo trào lưu Kiến trúc Nouveau, kiến trúc Áo và Hà Lan. Các kiến trúc sư của Phương Nam là người có kiến thức sau rộng về trào lưu Kiến trúc Nouveau, kiến trúc Áo và Hà Lan, vào những năm 1850 cho đến 1950.
Giá trị tiếng ồn cho thiết kế thi công nhà phố
Khi mức ồn tới 150dB tức khắc tổn thương thính giác không hổi phực được, gây thủng màng nhĩ tai. Trong thiết kế kiến trúc nhà phố ít khi gặp mức ồn này. Đối với tiếng ồn mức đủ lớn, tác dụng lâu, Rosenblith và cộng sự kiến nghị tiêu chuẩn bảo vệ thính giác mang tính thực nghiệm (hình 8 -10a).
Thiết kế nhà cao tầng đẹp bằng kết cấu bê tông cốt thép
Nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều ở các thành phố lớn của nước ta Kinh nghiệm thiết kế và thi công trong nước về loại nhà này chưa có diều kiện tổng kết toàn diện, trong lúc những kỹ sư học thiết kế kết cấu và thi công nhà ở dân dụng đang cần có tài liệu tham khảo và họ cũng chưa tiếp cận đẩy đủ những vấn đề kinh tế- kỹ thuật được công bố tại các hội nghị quốc tế về thiết kế thi công kiến trúc nhà cao tầng đẹp được tổ chức trong những năm gần đây ở các nước láng giềng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
HyperLink HyperLink HyperLink HyperLink