Phương Nam Co LTD
Cung cấp hạt màu, chất hoạt động bề mặt, dầu bôi trơn Korea
© 18/9/2021 - Vietnam12h.com Application
Hội chứng nhiễm độc giáp và Cường giáp
Nhiễm độc giáp (thyrotoxicosis) là những biểu hiện lâm sàng và cận lâm sàng xảy ra khi các tổ chức của cơ thể tiếp xúc và có đáp ứng với một lượng lớn hormone giáp. Cường giáp (hyperthyroidism) là tình trạng tăng hoạt tuyến giáp kéo dài dẫn đến gia tăng nồng độ hormone giáp gây nhiễm độc giáp
Hội chứng giãn phế quản
I. Nguyên nhân Đa số trường hợp, giãn phế quản là hậu quả của viêm phế quản dẫn đến phá huỷ các cấu trúc giải phẩu của phế quản, từ đó gây nên các triệu chứng của giãn phế quản. Nguyên nhân thường gặp của viêm phế quản là nhiễm khuẩn.
Hội chứng hẹp phế quản
Phân ra làm 2 loại: hội chứng hẹp tiểu phế quản do co thắt và hội chứng hẹp phế quản do tắc nghẽn lòng phế quản hay chèn ép phế quản từ ngoài vào.
Hội chứng tràn dịch màng phổi
Chẩn đoán tràn dịch màng phổi dựa trên sự xuất hiện đồng thời của 3 dấu chủ yếu là: giảm hay mất rung thanh, gõ đục vùng thấp và âm đục thay đổi theo tư thế, mất rì rào phế nang. -Nhìn: lồng ngực mất cân đối rõ hơn khi bệnh nhân thở mạnh: nửa phổi bên tràn dịch giãn lớn nhưng giảm sự di động theo nhịp thở hơn so với bên lành.
Hội chứng tràn khí màng phổi
Tràn khí màng phổi là sự hiện diện của không khí giữa 2 lá màng phổi.có 2 loại:tràn khí màng phổi tự do và tràn khí màng phổi khu trú.
Hình thể học của tiểu phân nano lipid
Tiểu phân là vật thể có cấu trúc ba chiều và có nhiều hình dạng khác nhau. Ngoài kích thước, hình dạng, tỉ lệ hổn hợp tween 80 – poloxamer cũng là tính chất quan trọng ảnh hưởng độ ổn định hóa lý, tỉ lệ nang hóa, hiệu suất nang hóa của tiểu phân. Ngoài ra, khi vào cơ thể, hình dạng của tiểu phân tác động không nhỏ đến khả năng hướng mục tiêu, phân phối hoạt chất và sự thoái hóa. Tuy nhiên, các phương pháp phân tích kích thước thường không phản ánh chính xác hình dạng của chúng. Vì vậy, cần sử dụng các phương pháp phân tích có thể quan sát trực tiếp hình dạng của tiểu phân.
Quy trình tẩy trắng dầu mỡ trên vải sợi
Sau quy trình tẩy rửa dầu mỡ trên vải sợi, các cấu tử trong dầu thông biến tính, hoặc bản thân axit oleic có thể bám vào vải sợi, gây hiện tượng ố vàng. Mặt khác, những tạp chất của xơ polyeste có thể tách ra được, sử dụng biện pháp giặt bằng chất tẩy rửa tổng hợp, nhưng tạp chất của phần xơ bông trong điều kiện bình thường (nhiệt độ thấp) khó có thể gột sạch, vì vậy qui trình tẩy trắng sẽ trợ giúp loại bỏ những vết bẩn cuối cùng và làm tăng độ trắng của vải /1/. Chúng tôi lựa chọn tác nhân tẩy trắng là H2O2,
Vải pha cotton và polieste
Bề mặt của vải pha có cấu trúc tổng thể của xơ polieste ( gọi là sợi PET) và xơ bông nên sẽ mang tính chất tổng hợp của hai loại sợi này. Do thành phần xơ PET nhiều hơn nên nó sẽ chịu ảnh hưởng tính chất của xơ PET là chính.
1 2 3 4
Hạt nhựa màu đen Hạt nhựa màu trắng Hạt nhựa màu "Retardant"
Hạt nhựa màu "Polypilus" Propylene Glycol USP

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2016