Phương Nam Co LTD
Cung cấp phân urea công nghiệp
© 12/7/2024 - Vietnam12h.com Application
Polyoxyethylene alkyl ether.
HyperLink
Polyoxyethylene Lauryl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Polyoxyethylene Oleyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Polyoxyethylene Stearyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Polyoxyethylene Cetyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Polyoxyethylene Octadecyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Polyoxyethene Isotridecyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Diethyleneglycol mono 2-Ethylhexcyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
HyperLink
Ttimethylolpropyl ether
Xuất xứ : Korea
Contact us >>
Đặc điểm của Polyoxyethylene alkyl ether.
Tính chất của Polyoxyetylen alkyl ether có thể được kiểm soát bằng số mol của ethylene oxide và lựa chọn rượu béo. Những chất này thuộc họ chất hoạt động bề mặt Ether, nó có tính kháng hóa học tuyệt vời môi trường axit, kiềm. Ngoài ra, có đặc tính phân hủy sinh học trong môi trường rượu tuyến tính.
Dùng như chất nhũ hóa, chất phân tán, chất làm ướt, chất làm sạch trong nhựa tổng hợp, mỹ phẩm, công nghiệp kim loại, dược phẩm và chất tẩy rửa gia dụng. Đặc biệt, rất hữu ích bởi các chất nhũ hóa làm giảm nếp nhăn trong ứng dụng dược phẩm, kem mỹ phẩm và các loại khác cần chức năng phân hủy sinh học.
Các chất thuộc dòng OA có đặc tính thâm nhập tuyệt vời với độ thẩm thấu cao và được ứng dụng làm nhũ tương công nghiệp trong hóa chất nông nghiệp và dầu cắt kim loại. Những chất hấp thụ EO thấp được sử dụng chất nhũ hóa loại tan/hoặc không hòa tan trong nước, sơn gốc nước.
Công dụng chính:
Trong ngành dệt: Dùng các chất như LA, OA, CA, SA, OTA: cho dầu dệt, kéo sợi và phụ trợ nhuộm.
Ngành hóa chất nông nghiệp: dùng OA làm nhũ tương; LA làm chất phân tán, làm ướt tốt.
Ngành kim loại: những chất như OA-3 đến OA-10: Làm nhũ hóa trong dầu cắt; LA-8 đến LA-10; dòng TDA : dùng để khử chất do8, dầu mỡ trên bề mặt lim loại.
Trong thuốc nhuộm: dùng LA-20; OA-20, dòng OTA: chất phân tán, hòa tan màu...; LA-5 nhũ hóa silicon.
Nhựa tổng hợp: LA-20, OA-20, CA-20, SA-20: làm ỗn định nhũ tương trong qui trình trùng hợp; dòng TDA: nhũ hóa cho nhựa silicon.
Ngành sáp: CA-10, CA-20, SA-7, SA-20: chất nhũ hóa.
Ngành thuộc da: dùng dòng OTA để khử chất dơ, dầu mỡ...
Applications:
The property of Polyoxyethylene alkyl ether can be controlled by adducted moles of ethylene oxide and choice of fatty alcohol. This material is belong to Ether type surfactant family, and appears excellent chemical resistance at acid, alkali condition. And also, has biodegradability property because of linear alcohol base.
Apply as emulsifier, dispersant, wetting agent, cleaning agent in synthetic resin filed, cosmetics, metal industry, pharmaceuticals and household detergent. Especially, very useful by emulsifires for pharmaceuticals crease, cosmetic cream, and others which need biodegradable functions.
OA series have excellent penetration property with low foarming, and use industrial emulsion applications in agricultural chemicals and metal cutting oils. Low EO adducted ones are used O/W type emulsifier in water-soluble ink, water-based paint.