Phương Nam Co LTD
dịch vụ báo cáo tài chính
© 20/2/2018 - Vietnam12h.com Application
Tải trọng và đông kết bê tông trong thi công cốp pha trượt
Đặc điểm của công nghệ thi công cốp pha trượt cho hạng mục phần thô là việc nâng tách cốp pha được tiến hành Liên tục và thường xuyên. Bê tông được ép giữ trong cốp pha thường bằng 0.8 chiều cao của tẩm cốp pha trượt tức là khối lượng dở bê tông khoáng từ 4 - 8 giờ.
Báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô
Sau khi thi công hoàn thành xong phần cốp pha, cốp thép, Phương Nam tiến hành gọi các đơn vị thi công đổ bê tông báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô khi khối lượng bê tông nhỏ, đơn giá đổ bê tông hiện nay vào khoảng 200.000 VNĐ/m3 cho đến 270.000 VNĐ/m3. Hoặc thực hiện đổ bê tông tươi với đơn giá bê tông tươi là từ 1.200.000 VNĐ/m3 cho đến 1.400.000 VNĐ/m3 cộng với ca bơm bê tông là 2.300.000 VNĐ/m3.
Thức kiến trúc nhà cổ việt nam
Thức kiến trúc cổ Việt Nam là một trật tự (order) hoặc là những quy định thống nhất về kích thước, các tương quan tỷ lệ giữa các chi tiết, thành phần kiến trúc trong một công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển của Việt Nam với những quy tắc riêng biệt và điển hình đã được người Việt sử dụng trong lịch sử Việt Nam. Nó được đánh giá là thể hiện tài hoa, tri thức và truyền thống trong kiến trúc cổ Việt Nam.
Thi công tầng hầm
Khi thi công tầng hầm cho các công trình nhà cao tầng, một vấn đề phức tạp đặt ra là giải pháp thi công hố đào sâu trong khu đất chật hẹp liên quan đến các yếu tố kỹ thuật và môi trường. Thi công hố đào sâu làm thay đổi trạng thái ứng suất, biến dạng trong đất nền xung quanh khu vực hố đào và có thể làm thay đổi mực nước ngầm dẫn đến nền đất bị dịch chuyển và có thể lún gây hư hỏng công trình lân cận nếu không có giải pháp thích hợp.
may-tron-hat-nhua-mau-va-nguyen-lieu
Do đặc tính nguồn nguyên liệu mà nhà máy sử dụng là nhựa dạng hạt, độn, phế liệu, màu. Do đó trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất ta cần tiến hành trộn lẫn tạo hỗn hợp đồng đều để thuận tiện cho quá trình nhựa hoá được tốt hơn. Thiết trộn nguyên liệu cho sản phẩm két: Lượng nguyên liệu cần trộn trong 1 ngày= nsx/ 337 = 619.62/337 = 1.83 9(tấn/ngày) Lượng nguyên liệu cần trộn trong 1 giờ= 1.839/24 = 0.076 9(tấn/giờ )
Pha trộn hạt nhựa màu và nguyên liệu khác
Công thức pha trộn hạt nhựa màu và nguyên liệu khác cho két: Sơ đồ pha trộn hạt nhựa màu và nguyên liệu sản xuất Gọi a%:phần trăm hao hụt khi trộn b%:phần trăm hao hụt khi gia công d%:phần trăm hao hụt khi nghiền x%:phần trăm phế phẩm khi gia công X:khối lượng hỗn hợp nguyên liệu(có thể có hoặc không có phế liệu)(Kg) Y:khối lượng thành phẩm(Kg)
Qui trình công nghệ ép phun nhựa
Hỗn hợp nguyên liệu bao gồm hạt nhựa, phế liệu, phụ gia sau khi được trộn với một tỉ lệ nhất định (tuỳ các loại sản phẩm khác nhau) sẽ được đưa vào phễu nạp liệu. Trong khi trục vít quay tròn, nguyên liệu từ phễu nạp liệu rơi vào rãnh vít và được chuyển về phía trước đi vào vùng đốt nóng. Do đầu phun kín nên nhựa lỏng ở đầu trục vít sẽ đẩy vít về phía sau đến một mức độ nhất định thì ngừng lại. Trong qúa trình chuyển dần đến đầu trục vít, do sự gia nhiệt bởi xylanh và nhiệt do ma sát nội và sự trộn lẫn bởi tác động của các dòng chảy trong trục vít nên khối vật liệu bị nóng lên và chuyển dần đến trạng thái chảy nhớt khi đi đến đầu trục vít. Hệ thống thuỷ lực làm việc đẩy vít tiến về phía trước đồng thời tạo áp suất đẩy nhựa lỏng thoát ra đầu phun vào lỗ phun keo và điền vào vùng tạo hình trong khuôn. Sau khi đã lấp đầy vùng tạo hình, áp suất được duy trì không đổi tương ứng với áp suất của vùng nhựa ở đầu vít khi ở vị trí sát đầu phun nhất. Mục đích của việc duy trì áp suất để nhựa trong các rãnh khuôn tăng dần độ nhớt (do quá trình làm nguội) đến đủ giá trị để giữ nhựa trong khuôn không thoát ra ngoài khi có sự chênh lệch áp suất. Đến thời gian cần thiết, vít lùi về sau tiến hành nhựa hoá cho chu kỳ sau. Sau một thời gian sản phẩm định hình trong khuôn, hệ thống thuỷ lực sẽ mở khuôn và đẩy sản phẩm ra ngoài. Sau khi kiểm tra (gọt bỏ phần dư, đuôi keo,..) nếu không đạt sẽ được đưa đi băm làm phế liệu, nếu đạt sản phẩm sẽ được đưa đi xử lý bề mặt và in. Sau khi in nếu kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn thì sản phẩm sẽ được nhập kho.
Chế tạo nhựa “hạt nhựa”sinh học
Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa nghiên cứu ra một loại polyme dùng cho nhựa hằng ngày bằng cách sử dụng công nghệ sinh học. Phương pháp chế tạo mới hứa hẹn sản xuất ra loại nhựa ít độc hại hơn. Nhóm nghiên cứu từ ĐH KAIST, Seoul và công ty hoá chất Hàn Quốc LG Chem vừa công bố những phát hiện này của họ trên tạp chí "Công nghệ sinh học và kỹ thuật sinh học", có thể thay cho nhiên liệu hoá thạch dựa trên các chất hoá học.
1 2 3