Phương Nam Co LTD
dịch vụ báo cáo tài chính
© 6/7/2020 - Vietnam12h.com Application
Bê tông cốt thép sử dụng trong thi công nhà ở dân dụng
Bêtông cốt thép sử dụng trong thi công nhà ở dân dụng là một loại vật liệu phức hợp gồm bêtông và cốt thép cùng cộng tác chịu lực với nhau. Bêtông được chế tạo từ: Bêtông = đá cát + ximăng+ nước + chất phụ gia Bêtông có khả năng chịu nén tốt nhưng chịu kéo rất kém, trong khi cốt thép là vật liệu chịu nén hoặc chịu kéo rất tốt. Do vậy để tăng khả năng chịu lực của cấu kiện, người ta đặt cốt thép vào trong bêtông. Từ đó sản sinh ra bêtông cốt thép.
Thi công xây dựng bể chứa nước cho nhà ở biệt thự, nhà phố.
Bể chứa nước có loại đặt nối trên mặt đất, đặt trong đất hoặc nửa ngầm dưới đất. Do tính năng chịu lực kéo của khối xây gạch đá tương đối kém nên thường chỉ dùng gạch đá làm nhưng bể nước có dung tích nhỏ hoặc những bể chứa nước tạm thời.
Quy hoạch định giá thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp
Về nguyên tắc, luồng người, luồng hàng phải được tổ chức rõ ràng, ngắn gọn, không trùng lặp lộn xộn, cắt nhau, tiếp nối tốt với các đường giao thông bôn ngoài, đến tận nơi cần thiết. Luồng người, luồng hàng nên độc lập với nhau, tốt nhất luồng hàng nên bố trí phía sau, luồng người phía trước. Trong trường hợp hai luồng này cắt nhau, ảnh hưởng nhau khá nhiều, cần làm cầu vượt hoặc tuyến đi qua.
Tải trọng và đông kết bê tông trong thi công cốp pha trượt
Đặc điểm của công nghệ thi công cốp pha trượt cho hạng mục phần thô là việc nâng tách cốp pha được tiến hành Liên tục và thường xuyên. Bê tông được ép giữ trong cốp pha thường bằng 0.8 chiều cao của tẩm cốp pha trượt tức là khối lượng dở bê tông khoáng từ 4 - 8 giờ.
Báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô
Sau khi thi công hoàn thành xong phần cốp pha, cốp thép, Phương Nam tiến hành gọi các đơn vị thi công đổ bê tông báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô khi khối lượng bê tông nhỏ, đơn giá đổ bê tông hiện nay vào khoảng 200.000 VNĐ/m3 cho đến 270.000 VNĐ/m3. Hoặc thực hiện đổ bê tông tươi với đơn giá bê tông tươi là từ 1.200.000 VNĐ/m3 cho đến 1.400.000 VNĐ/m3 cộng với ca bơm bê tông là 2.300.000 VNĐ/m3.
Thức kiến trúc nhà cổ việt nam
Thức kiến trúc cổ Việt Nam là một trật tự (order) hoặc là những quy định thống nhất về kích thước, các tương quan tỷ lệ giữa các chi tiết, thành phần kiến trúc trong một công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển của Việt Nam với những quy tắc riêng biệt và điển hình đã được người Việt sử dụng trong lịch sử Việt Nam. Nó được đánh giá là thể hiện tài hoa, tri thức và truyền thống trong kiến trúc cổ Việt Nam.
Thi công tầng hầm
Khi thi công tầng hầm cho các công trình nhà cao tầng, một vấn đề phức tạp đặt ra là giải pháp thi công hố đào sâu trong khu đất chật hẹp liên quan đến các yếu tố kỹ thuật và môi trường. Thi công hố đào sâu làm thay đổi trạng thái ứng suất, biến dạng trong đất nền xung quanh khu vực hố đào và có thể làm thay đổi mực nước ngầm dẫn đến nền đất bị dịch chuyển và có thể lún gây hư hỏng công trình lân cận nếu không có giải pháp thích hợp.
may-tron-hat-nhua-mau-va-nguyen-lieu
Do đặc tính nguồn nguyên liệu mà nhà máy sử dụng là nhựa dạng hạt, độn, phế liệu, màu. Do đó trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất ta cần tiến hành trộn lẫn tạo hỗn hợp đồng đều để thuận tiện cho quá trình nhựa hoá được tốt hơn. Thiết trộn nguyên liệu cho sản phẩm két: Lượng nguyên liệu cần trộn trong 1 ngày= nsx/ 337 = 619.62/337 = 1.83 9(tấn/ngày) Lượng nguyên liệu cần trộn trong 1 giờ= 1.839/24 = 0.076 9(tấn/giờ )
1 2 3 4