Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 25/5/2019 - Vietnam12h.com Application

Thiết kế kéo dài thời gian âm thanh cho sân khấu, nội thất chung cư hiện đại
Giả sử âm thứ 1, nguồn âm tự nhiên (điễn giả, diễn viên âm thứ 2n người nghe người hát trong phòng nghe nhạc “nội thất” biệt thự, chung cư hiện đại do loa gần đó lặp lại, hoãc Sm thứ 1 đến từ loa xa hơn âm thứ 2 do loa gần hơn lặp lai.

Mẫu thiết kế nhà đẹp để làm tốt việc bảo tồn các phố cổ, phố cũ...
Đi sản văn hoá của mỗi dân tộc thế hiện muôn vàn khía cạnh khác nhau của đặc tính dân tộc ấy, đồng thời lại thể hiện sợi dây bí hiểm liên kết tất cả những gì mà dân tộc ấy đã sáng tạo qua các thế kỉ với tất cả những gì mà nó có thể tạo ra trong tương lai. Việc gìn giữ đi sản mẫu thiết kế nhà phố các phố cổ, phố cũ... này là một hoạt động gắn liền với sức sống và sức sáng tạo đặc thù của mỗi dân tộc.
Xác định giá trị chịu tải của cọc cho xây dựng nhà ở
Cọc xuyên qua than bùn, bùn cũng như cọc trong móng cọc đài cao thì sự uốn dọc được kể đến trong phạm vi chiều dài tự do của cọc (được tính từ đế đài đến bề mặt lớp đất có khả năng ngăn cản biến dạng uốn của cọc).
Giá trị cơ học chủ yếu cuả vật liệu xây dựng nhà ở, nhà phố
Tính biến dạng cuả vật liệu xây dựng nhà ở, nhà phố là tính chất của vật liêụ bị thay đổi hình dáng và kích thước dưới tác dụng của tải trọng. Thực chất của biến dạng là khi chịu tác dụng của ngoại lực các phân tử sẽ thay đổi vị trí cân bằng và có chuyển vị tương đối.
Giá trị độ sệt của đất dính cho thiết kế thi công nhà ở giá rẻ
Theo quan điểm xây dựng nhà ở, khả năng chịu lực (tức độ bền của đất) phụ thuộc vào trạng thái vật lí - độ chắc của đất. Đối với đất hạt mịn, đó là độ sệt của đất, đối với đất hạt thô, đó là độ chặt của đất. Độ đặc sệt của đất hạt mịn (đất dính) và độ chặt của đất hạt thô cho khái niệm về độ chắc của đất. Đất càng chắc thì sức chịu tải càng lớn dẫn đến đơn giá xây dựng phần thô nhà ở rẻ.
Thiết kế xây dựng giá trị thông gió cho nhà phố,nhà ở dân dụng
Trong một phòng kín nhà ở, nhà phố ta có thể thay đổi giá trị không khí bên trong đã bị ô nhiễm (do nhiệt, do bụi, do khí độc…) bằng không khí trong sạch đưa từ ngoài vào trong một khoảng thời gian nhất định (thông gió định kỳ) hoặc trong một thời gian không hạn chế (thông gió thường xuyên…). Được gọi thiết kế giá trị là thông gió cho phòng của nhà phố, nhà ở dân dụng.
Giá tiền lương nhân công trong xây dựng nhà ở
Thực chất của tiền lương nhân công trong thi công: tiền công nhân công xây dựng một bộ phân của giá trị lao động vừa sáng tạo ra, được dùng để bù đắp lại hao phí lao động cần thiết và một số nhu cầu khác của người lao động và được phân phối cho công nhân viên chức dưới hình thức giá trị tiền tệ theo một quy luật phân phối nhất định, phụ thuộc vào chế độ kinh tế xã hội.
Thiết kế và lập báo giá thi công sàn nhà phố
Sàn nhà là bộ phận nằm ngang được cấu tạo để phân không gian của nhà phố, nhà ở dân dụng thành các tầng lầu nhằm tăng diện tích sử dụng ở các cao trình khác nhau trên cùng một diện tích thi công xây dựng. Sàn được coi như một sườn nằm ngang để giằng giữ, liên kết với cột, dầm và tường để đảm bảo tính ổn định chung cho toàn nhà ở, nhà phố dân dụng.
Giá trị vật tư xây dựng thô Bêtông cốt thép
Giá trị lực dính là nhân tố cơ bản bảo đảm sự làm việc chung giữa cốt thép và bêtông trong xây dựng phần thô, bảo đảm cho cốt thép và bêtông cùng biến dạng cũng như bảo đảm cho sự truyền lực qua lại giữa hai vật liệu thô.