Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 20/1/2019 - Vietnam12h.com Application
Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ nhà ở
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chủ yếu cần nên đảm bảo yên tĩnh (nhà hai tầng phòng ngủ thường thiết kế ở tầng 2). Thiết kế phòng ngủ này cần được ưu tiên nhất trong nhà ở. Xu hướng hiện nay là tăng diện tích ở nói chung nhưng lại giảm nhỏ diện tích phòng ngủ nói riêng. Như vậy, không có nghĩa điều kiện tiện nghi giảm mà ngược lại được tăng lên vi trong nhà sẽ có nhiểu phòng và mỗi phòng chi dành cho 1 hoặc 2-3 người sử dụng.
Yếu tố gió cho những mẫu nhà đẹp
Gió là dòng đối lưu trong khí quyển nhằm tạo lại sự cân bằng nhiệt giữa các vùng khác nhau. Mặt khác, hướng chuyển động của gió bị thay đổi do sự quay của trái đất. Các kiến trúc sư cần nắm rỏ các nguyên lý này cho mục tiêu thiết kế và cho ra đời những mẫu nhà đẹp. Vùng nóng nhất của trái đất, nằm giữa hai chí tuyến, không khí bị nung nóng do mặt đất bị đốt nóng sẽ nở ra, áp suất giảm, trở nên nhẹ hơn, nổi lên trên,
Thiết kế kiến trúc ngôi nhà nông nghiệp đẹp
Những năm qua, kỹ thuật nông nghiệp của chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng kể, để kiến trúc nông nghiệp ở lại phía sau một khoảng cách khá xa. Cho đến nay, kiến trúc nông nghiệp còn tản mạn, tư liệu tự phát. Trong các nhà sách và các thư viện rất hiếm thấy những tài liệu về thiết kế kiến trúc nông nghiệp. Trong chương trình đào tạo kiến trúc sư, chỉ chú ý tới thiết kế nhà đẹp, nội thất nhà ở, kiến trúc công nghiệp, hoàn toàn bỏ qua kiến trúc nông nghiệp.
Yêu cầu thiết kế thi công nhà đẹp giá rẻ
Tìm hiểu cấu tạo nhà dân dụng để thiết kế thi công là việc nghiên cứu thực hiện các bộ phận của nhà được làm bằng vật liệu gì? Giá thành vật tư bao nhiêu? Chế tạo như thế nào nhằm có giá thành ngôi nhà đẹp và rẻ bao gồm các yêu cầu như:
Tính chất vật tư dùng thiết kế xây dựng nhà phần thô trong môi trường nước
Độ ẩm đươc tính bằng tỷ lệ phân trăm giưã khối lượng nước có tự nhiên trong mâu vật liệu ở thời điểm thí nghiệm so với khối lượng mẫu vật liệu ở trạng thái khô.
Tư vấn thiết kế xây dựng âm thanh nhà thi đấu
Trong nhà thi đấu, ngoài việc tiến hành các cuộc đua đấu, còn có thể sử dụng để tổ chức đại hội quần chúng, biểu diễn ca nhạc, võ thuật... là loại công trình lớn , đông người, tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng âm nhà thi đấu tương đối phức tạp.
Giá trị kiến trúc xây dựng không gian xanh nhà đẹp Việt Nam
Về bức xạ nhiệt mặt trời : Trong năm mặt trời có hai lần đi qua thiên đỉnh, số giờ nắng từ 4300 –4500 giờ. Tổng Lượng bức xạ hàng năm đạt khoảng 100-300 Kcal/cm2 ở phía Bắc và khoảng 120-150 Kcal/cm2 ở phía Nam.
Hướng dẫn đánh giá chất lượng tường xây nhà ở phần thô
Hướng dẫn chủ đầu tư công tác kiểm tra chất lượng khối xây nhà ở phần thô, đánh giá được chất lượng khối xây tường phần thô và tiến hành thanh toán theo đơn giá xây dựng phần thô cho đơn vị thi công.