Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 15/4/2021 - Vietnam12h.com Application

Nhu cầu về thời gian và giá phân bón ure
Công ty hóa chất Phương Nam thường xuyên tìm hiểu nhu cầu về thời gian và giá phân bón ure phát sinh, phát triển và kết thúc vào thời gian nào trong một năm. Nắm vững thời gian của nhu cầu nhằm giúp Công ty hóa chất Phương Nam chuẩn bị đầy đủ các loại phân bón, phan đạm ure và giá bán ra thị trường kịp thời.

Alkyl phosphates
Các chất hoạt động bề mặt dạng Anion này được liên kết với nhóm Photphat trong cấu trúc phân tử. Vì vậy nó có đặc tính như: nhũ hóa, chống tĩnh điện và khử bọt tốt. Chúng cũng có đặc tính làm ổn định các chất hóa học khác trong môi trường có độ PH rộng.
Alkyldioctyl sulfosuccinate
Nó có cấu trúc đặc biệt, Thêm vào đó nó có hiệu ứng thẩm thấu vượt trội trong số các chất HĐBM khác dù nồng độ thấp nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ.
Phân urea tinh khiết dùng trong công nghiệp
Trên thế giới có rất ít nhà máy sản xuất được loại phân Urea tinh khiết với hàm lượng 99.9% và không chứa chất phụ gia cũng như chống vón cục (thường chất chống vón/đóng cục có chứa biuret cao) nên đây là nguồn urea lý tưởng để dùng trong công nghiệp, đặc biệt là dùng trong sản xuất các chất xử lý khí thải như AdBlue.
Urea dùng trong nông nghiệp
Ngoài phân Urea tinh khiết dùng trong công nghiệp, chúng tôi còn rất mạnh về phân Urea nông nghiệp với thông số kỹ thuật như sau:
Phân hỗn hợp Ni-tơ; Lưu Huỳnh và Canxi (UCS)
UCS là phân bón hỗn hợp Nitơ được được thiết kế đặc biệt để bón ruộng lúa, nhà máy Saudi của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm này có chứa ba chất dinh dưỡng thực vật thiết yếu: Nitơ, Lưu huỳnh (ở dạng Sunfat) và Canxi. Chứa các chất khác nhau trong cùng một hạt phân.
Quan hệ giữa đất, phân bón, cây trồng
Dinh dưỡng đạm (N) và khoáng: Tỉ lệ đạm trong cây trung bình 1- 3% trọng lượng khô nhưng có vai trò rất quan trọng nhất là trong thời kỳ cây còn non. Ngoài ra cây còn cần các nguyên tố khác như P, K, Ca, Mg, S…
Thành phần đất và công dụng phân urea
Phong hoá lý học( cơ học) là: sự phá huỷ đá về mặt cơ học một hoăc vài loại đá ban đầu thành những mảnh vụng có kích thước khác nhau nhưng không thay đổi về thành phần hoá học dưới tác động của một số yếu tố:
Giá trị lý học của đất, sử dụng đạm urea
Giá trị cơ giới của đất là tỉ lệ tương đối về phần trăm các phần tử vô cơ có kích thước khác nhau như cát, thịt, sét. Căn cứ vào đó Phương Nam có phương pháp sử dụng phân urea của công ty cho hợp lý.