Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 16/11/2019 - Vietnam12h.com Application
Giá trị thời tiết trong thi công nhà phố
Khí hậu của các vùng lớn trên thế giới, của toàn lãnh thổ một quốc gia, hay chí là các miển, các vùng của quốc gia đó, như đã nghiên cứu, được gọi là đại khí hậu (macroclimate). Khí hậu của một thành phố, thị trấn, mộ) vùng nông thôn, một khu xây dựng lớn được gọi là tiểu khí hậu, hay khí hậu địa đểm (site climate). Còn khí hậu của một tiểu khu xây dựng, một làng quê. chung quanh hoặc bên trong một ngôi nhà, một căn phòng được gọi là vi khí hậu (microclimate).
Thiết kế kết cấu các loại móng nhà phố
Móng chiếc dưới cột: Móng chiếc có kết cấu bằng gạch đá xây hoặc bằng bêtông với hình thức dật bậc. Nhưng loại móng cứng này có nhược điểm vì bị khống chế bởi góc mở A của móng nên khi gặp trường hợp cần mở rộng đáy móng thì phải tăng cả chiều cao gối móng, tăng trọng lượng và chiều sâu chôn móng, vì thế khi móng cứng, phải chịu tải trọng lớn hoặc với tình hình địa chất phức tạp không cho phép tăng thêm chiều sâu chôn móng (như nước ngầm cao, tầng đất tốt không dày...)
Đơn giá thiết kế kết cấu Bêtông cốt thép nhà phố
Thiết kế kết cấu xác định chính xác lượng bê tông cốt thép cho công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng là yếu tố quang trọng trong đơn giá xây dựng phần thô, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kết cấu.
Đơn giá xây dựng tường ngăn trong nhà phố kết cấu khung
Thiết kế tường ngăn trong nhà phố kết cấu khung do tình hình truyền tải trọng bản thân khác nhau, có thể phân thành ba loại: tường tự mang, tường bao che (tường không mang lực), tường treo. Đơn giá xây thô phần tường ngăn nhà phố của Phương Nam là 250,000 ÷ 330,000 m2
Thiết kế kiến trúc xây dựng nhà chung cư , nhà phố đẹp
Nhà ở kiểu đơn nguyên hay còn gọi là kiểu phân đoạn là kiểu nhà phố đẹp xây dựng rất phổ biến trong các thành phố, Cùng với mẫu thiết kế nhà ống với ban công đẹp, hai mẫu thiết kế nhà này được coi là những kiểu nhà hợp lý được khuyến nghị xây dựng phổ cập để giải quyết vấn đề khủng hoảng nhà ở cho dân cư đô thị. Đơn giá xây dựng mẫu nhà phố này đã giảm về 3,200,000 VNĐ/m2 từ năm 2018
Thiết kế nhà cao tầng đẹp bằng kết cấu bê tông cốt thép
Nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều ở các thành phố lớn của nước ta Kinh nghiệm thiết kế và thi công trong nước về loại nhà này chưa có diều kiện tổng kết toàn diện, trong lúc những kỹ sư học thiết kế kết cấu và thi công nhà ở dân dụng đang cần có tài liệu tham khảo và họ cũng chưa tiếp cận đẩy đủ những vấn đề kinh tế- kỹ thuật được công bố tại các hội nghị quốc tế về thiết kế thi công kiến trúc nhà cao tầng đẹp được tổ chức trong những năm gần đây ở các nước láng giềng.
Thiết kế hệ thông giao thông và thoát hiểm nhà xưởng đẹp
Kiến trúc sư thiết kế mạng lưới giao thông và vận chuyển và thoát hiểm trong nhà xưởng phải được tính đến cùng một lúc; khi tiến hành thiết kế quy hoạch mặt bằng nhà xưởng bên trong.
Thiết kế xây dựng nhà chung cư đẹp đơn giá thấp
Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh "Cao ốc hóa" là tất yếu khách quan trong quá trình phát triển đô thị. Ngày nay “2019” giá bất động sản lên cao so với các năm trước đó. Đơn giá xây dựng nhà ở vẩn ổn định ở mức sau, đơn giá do công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam quy định: