Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 17/1/2018 - Vietnam12h.com Application

Phân tích năng suất lao động lập đơn giá nhân công xây dựng phần thô cạnh tranh
Năng suất lao động của công nhân xây dựng phản ánh chất lượng của lực lượng lao động, đồng thời phản ánh kết quả của quá trình tổ chức quản lý sản xuất thi công của công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam. Trên công trình Phương Nam phân tích tình hình năng suất lao động thường sử dụng chỉ tiêu năng suất biểu thị bằng giá trị vì nó cho phép đánh giá tình hình năng suất lao động một cách tổng hợp cho các loại công tác khác nhau, mặc dù theo cách biểu thị này năng suất lao động bị ảnh hưởng bởi yếu tố giá cả và cơ cấu công tác.

Nội dung và đơn giá hồ sơ thiết kế
Sau khi trúng thầu thiết kế công trình. Phương Nam lập thiết kế sơ bộ là các tài liệu thể hiện trên thuyết minh và bản vẽ về quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, bố trí hệ thống kỷ thuật và công nghệ, cụ thể hoá các yếu tố đã nêu trong nội dung của báo cáo nghiên cứu khả thi.
Đơn giá xây dựng công trình hạng mục công tác đất
Muốn thực hiện một công trình khi thực hiện công tác đất với tỷ lệ hao phí về vật tư, nhân công, máy thi công là rất lớn nhất là lớn, khối lượng và đơn giá thi công phần đào đất phụ thuộc vào quy mô, tính chất và địa hình công trình.
Đơn giá nhân công xây dựng phần thô
Tiền lương trả cho công nhân chiếm một tỷ lệ lớn trong đơn giá nhân công xây dựng phần thô, có thể xem tiền lương là một bộ phận của giá trị nhân công vừa mới sản tạo được dung để bù đắp lại hao phí nhân công cần thiết và một số nhu cầu khác của người lao động và được phân phối cho công nhân và viên chức dưới hình thức tiền tệ
Báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô
Sau khi thi công hoàn thành xong phần cốp pha, cốp thép, Phương Nam tiến hành gọi các đơn vị thi công đổ bê tông báo giá thi công đổ bê tông hạng mục phần thô khi khối lượng bê tông nhỏ, đơn giá đổ bê tông hiện nay vào khoảng 200.000 VNĐ/m3 cho đến 270.000 VNĐ/m3. Hoặc thực hiện đổ bê tông tươi với đơn giá bê tông tươi là từ 1.200.000 VNĐ/m3 cho đến 1.400.000 VNĐ/m3 cộng với ca bơm bê tông là 2.300.000 VNĐ/m3.
Đơn giá xây dựng lắp ghép tự do các cấu kiện phần thô
Chi phí và biện pháp thi công lắp ghép tự do các cấu kiện phần thô, hình dạng kết cấu lắp ghép được trang bị các chi tiết định vị vạn năng và các dụng cụ chống đỡ để điều chỉnh và llên kết tạm thời; cải tiến cách sử đụng cần trục và các phương tiện vận chuyển; cải tiến trình tự lắp ghép... Chi phí và biện pháp thi công được thể hiện rõ nhất trong việc lắp ghép các loại nhà dân dụng, đặc biệt là nhà ở tấm lớn.
Thi công, báo giá hoàn thiện nhà xây thô
Thi công, báo giá hoàn thiện nhà xây thô được áp dụng khi Chủ đầu tư được phép tổ chức đấu thầu để lựa chọn nhà thầu thực hiện từng hạng mục công trình trong toàn bộ công trình nhà dân dụng và công nghiệp như các hạng mục: khảo sát, thiết kế , mua sắm vật tư thiết bị, xây dựng phần thô, phần hoàn thiện nhà xây thô, cũng có thể là các hạng mục nhỏ hơn như phần móng, phần thân công trình, hoặc phần cốp pha, cốp thép, xây tô .v.v… từng hạng mục riêng lẻ được thi công xây lắp cho đến khi bàn giao đưa dự án vào khai thác sử dụng.
Quản lý nhân công và đơn giá xây dựng
Tính mức hao phí nhân công là số công nhân hoàn thành một khối lượng công việc, một hạng mục công trình. Trong quá trình thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp là cần tổ chức quản lý nhân công một cách khoa học
Giá thành xây dựng nhà xưởng dùng khung dẫn lớn
Trong thi công lắp ghép khung nhà xưởng, khung dẫn là đụng cụ để định vị chân cột, chi phí thi công bằng phương án khung dẫn lớn thường lớn nhưng tổng giá thành xây dựng nhà xưởng dùng khung dẫn lớn giảm. Khung dẫn lớn có chức năng điều chỉnh và cố định tạm thời cột.