Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 19/9/2018 - Vietnam12h.com Application

Thi công các loại cọc được sử dụng trong xây dựng nhà phố
Cọc gỗ xây dựng nhà phố thường có chiều dài từ 4,5 m đến 12 m, đường kính khoảng 18 đến 36 cm. Khi cần chiều dài cọc lớn ta có thể nối các đoạn gỗ lại, vì thế chiều dài cọc gỗ có thể lên tới 20 - 25m, khi cần tăng tiết diện cọc có thể ghép 3-4 cây gỗ lại với nhau.

Quản lý nhân công, đơn giá xây dựng phần thô
Ngày nay khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, ngày càng đạt được những thành tựu hết sức to lớn và đang trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp. Việc áp dụng rộng rãi các thành tựu khoa học kỹ thuật và sản xuất đã làm thay đổi cơ hản nội dung và tính chài của quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất thủ công phân tán trước đây dần được cái biến thành quá trình cơ khí hóa, tự động hóa với sự tập trưng và chuyên môn hóa cao quá trình lao động nhân công giờ đây không đơn giản chỉ là quá trình hoạt động về thể lực mà còn là quá trình hoạt động về thần kinh và trí óc.
Thiết lập kế hoạch báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng hàng năm.
Nguyên tắc thiết lập báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng Giữ nguyên tắc thống nhất kế hoạch, tích cực làm công tác tổng hợp cân bằng, đáng tin cậy; giữ đúng trình tự công đoạn thi công nhà ở dân dụng, chú ý tính liên tục và bình quân của xây dựng.
Giá trị cường độ của bêtông trong thi công nhà ở dân dụng
Cấp phối của cốt liệu là thành phần của từng loại vật liệu (cát, đá, xi măng, nước, chất phụ gia (nếu có) để chế tạo ra lm3 bê tông, cấp phối quyết định giá trị chất lượng, cường độ bêtông lấy theo định mức thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng “tcxdvn”.
Giá trị liên kết trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng
Liên kết là phần quan trọng của kết cấu thép, vì từ thép hình, thép bản muốn tạo thành những cấu kiện hay một kết cấu, thi công xây dựng một công trình nhà kho, nhà xưởng ta phải dùng liên kết. Những liên kết thường được sử dụng trong kết cấu thép là liên kết bulon, liên kết đinh tán và liên kết hàn. Liên kết bulon và liên kết đinh tán thuộc loại liên kết cơ học. Liên kết hàn được tạo thành do quá trình hoá học và luyện kim.
Giá trị sử dụng khi xây dựng panen tường nhà phố 3 tầng
Xây dựng panen này thường được thi công bằng bê tông nặng, nhưng nói chung không nên trở thành cấu kiện chịu lực. Panen tường có giá trị thi công đường ống có lỗ thông hơi thông gió và ống khói cho nhà ở 3 tầng, khi thiết kế xây dựng yêu cầu phải lưu ý để bụi, khói tầng dưới không ảnh hưởng đến các gian các tầng trong nhà ở 3 tầng.
Giá trị kiến trúc xây dựng nhà ở thấp tầng (2 – 3 tầng)
Nhà ở thấp tầng thường là nhà ở có sân vườn phục vụ độc lập cho từng gia đình với ngôi nhà ở chính từ 1 - 4 tầng, nhà cấp 4. Mỗi gia đình thường có một khuôn viên được khai thác sử dụng từ tầng trệt đến các tầng trên. Đây là loại nhà ở xây dựng chiếm một tỷ trọng rất đáng kể trong quỹ nhà ở được xây dựng chung của toàn đất nước, giải quyết nhu cầu ở cho tuyệt đại bộ phận dân cư ở nông thôn và đô thị.
Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà chung cư cao tầng phố của singapore
Là một nước nằm ở vùng Đồng Nam Á, tên gọi cũ là Nam Đảo nói lên vị trí đặc biệt của nó cũng như tình trạng khan hiếm đất dai ở đây. Singapore là nước duy nhất ở chậu Á đã thi công xây dựng nhà chung cư cao tầng tại thành phố toàn bô 600km2 diện tích của mình với gần 100% dân số sống ở đô thị.
Nhận dạng các loại móng thi công nhà ở dân dụng
Nhận dạng đặc điểm làm việc móng nhà ở dân dụng Nhận dạng móng đơn nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ 1 cột. Nhận dạng móng hợp khối nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ 2 cột. Nhận dạng móng băng một phương nhà dân dụng: Cấu tạo gồm một bản móng đỡ một dãy cột (từ 3 cột trở lên), hoặc đỡ tường.