Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 22/11/2017 - Vietnam12h.com Application

Thi công xây dựng kết cấu chịu lực nhà phố.
Dễ dàng thi công xây dựng nhà ở: tùy từng nơi, với khả năng trang thiết bị và điều kiện thi công mà ta chọn kết cấu chịu lực cho phù hợp, bảo đảm thi công dễ dàng, đúng chất lượng yêu cầu của công trình.

Thi công phần láng nền nhà
Thi công phần láng nền nhà có thể chia ra: Thi công phần láng nền nhà trên nền nhà đất có vữa đệm; Thi công phần láng nền nhà trên nền nhà cứng (trên tấm sàn bê tông cốt thép, panen hộp); Thi công phần láng nền nhà chống thấm (đáy bể, thành bể).
Kinh nghiệm thi công xây ốp gạch nhà phố biệt thự
Trong các thi công xây đựng phần thô và hoàn thiện, do yêu cầu trang trí, vệ sinh và kết hợp với việc bảo vệ các kết cấu chịu lực người ta tiến hành công tác ốp. Vật liêu ốp thường là: gạch nung, gạch hoa, gạch men màu, đá hoa, gạch graniíô... (Công ty xây dựng Phương Nam chỉ nghiên cứu phương pháp ốp gạch men sứ).
Kinh nghiệm thi công xây lát gạch nhà phố biệt thự
Thi công hoàn thiện phần lát gạch trên nền nhà bê tông hoặc nền nhà bê tông cốt thép thường phải có vữa đệm và dùng các tấm lát mỏng như gạch granitò, gạch lá nem, gạch men..., Thi công hoàn thiện phần lát gạch chống thấm thường dùng các tấm lát trơn bóng có độ thấm nước thấp.
Thi công hoàn thiện phần sơn “nước” nhà phố biệt thự
Các bộ phận công trình như tường, trần, cột V.V.. sau thi công xong phần thô, khi trát xong thường được phủ lên một lớp vôi trắng hoặc vôi màu làm cho công trình sạch sẽ và tăng mỹ quan cho công trình.
Thi công đào đất nhà phố, biệt thự
Trong thi công xây đựng nhà ở công tác đất chiếm một vị trí quan trọng. Chất lượng và tiến độ thi công đất có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng và tiến độ thi công nền và móng công trình.
Bản vẽ thiết kế nhà ở
Thuyết minh tổng quát : căn cứ vào cơ sơ lập bản vẽ thiết kế nhà ở kỹ thuật, nội dung cơ bản của dự án đầu tư được duyệt, danh mục quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng và thiết kế nhà ở mẫu được sử dụng, tóm tắt nội dung đồ án thiết kế nhà ở và các phương án thiết kế nhà ở đã được so sánh, các thông số và chỉ tiêu cần đạt được của các công trình.
Thiết kế thi công nhà ở
Công tác thiết kế nhà ở xây dựng nhà ở nằm trong giai đoạn thực hiện các dự án đầu tư có công trình cần xây dựng và bao gồm các công việc chủ yếu như : lập và duyệt các phương án thiết kế nhà ở công trình, tổ chức quản lý công tác thiết kế....
Đơn giá xây nhà trọn gói và tiêu chuẩn thiết kế xây dựng
Các tiêu chuẩn để lựa chọn thiết bị, máy móc, công suất, chế độ vận hành máy theo tải trọng, chế độ vận hành theo thời gian, tuổi thọ, độ bền, độ tin cậy, chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn lao động và sản xuất, phế phẩm, diện tích chiếm chỗ, các chỉ tiêu cho mua sắm và vận hành dây chuyền công nghệ.