Phương Nam Co LTD
Tin thế giới, kinh tế, chính trị, pháp luật, giáo dục, khoa học hàng ngày
© 24/1/2020 - Vietnam12h.com Application

Hoàn thiện và Đơn giá xây dựng sàn nhà phố
Sàn là bộ phận kết cấu xây dựng đồng thời được thiết kế khi hoàn thiện làm hai nhiệm vụ chịu lực và bao che của nhà phố. Thiết kế làm kết cấu chịu lực, sàn chịu tất cả các loại tải trọng thường xuyên và tạm thời tác động lên đo trọng lượng, bản thân của tường vách, thiết bị, đồ đặc ... và lực động của người vật đi lại bên trên để truyền xuống các kết cấu gối đỡ như tường, cột. Kết cấu Sàn còn được thiết kế

Thiết kế lập bản vẽ thi công giá trị nhiệt do lò nung nhà phố tỏa ra
Đối giá trị các lò nung, lò sấy đốt bằng than bằng điện hay bằng dầu. Lượng nhiệt toả ra ở thành lò, đáy lò, đỉnh lò và khi mở cửa lò tương đối lớn nên khi thiết kế các công trình nhà ở dân dụng, nhà phố gặp trường hợp này Phương Nam sẻ phải tính trong các trường hợp sau đây.
Thi công phần thô nhà phố với bê tông tươi và đơn giá năm 2019
Khác với các loại vật liệu khác như thép, gỗ, đá... bêtông là một loại vật liệu tổ hợp (composite) gồm các cốt liệu được liên kết lại với nhau bằng chất dính kết là ximăng. Chất lượng vật liệu được thể hiện bởi các đặc trưng cơ-lý-hóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chủ yếu là chất lượng cốt liệu, chất dính kết, hàm lượng các thành phần, quá trình chế tạo và bảo dưỡng, môi trường tác động v.v...
Tầm quan trọng của thi công xây dựng nhà phố
Thi công xây dựng nhà phố, nhà dân dụng là một trong những ngành kinh tế lớn nhất của nền kinh tế quốc dân, nó chiếm vị trí chủ chốt ở khâu cuối cùng trong quá trình sáng tạo nên cơ sở vật chất kỹ thuật và tài sản cố định.
Kỹ thuật thiết kế và báo giá thi công trọn gói cầu thang nhà phố
Thiết kế ngôi nhà phố, kiến trúc cầu thang là phương tiện giao thông lên xuống giữa các mặt phẳng nằm ngang còn gọi là sàn nhà có độ cao khác nhau. Các công trình kiến trúc nhiều tầng đều phải thiết kế đường giao thông lên xuống liên hệ giữa các tầng trong đó gồm: Cầu thang thường, thang máy, thang tự chuyển, đường dốc. v. v.
Giám sát chất lượng xây dựng nhà phố
Thi công nhà phố là quá trình hình thành thực thể dự án công trình, cũng là giai đoạn quan trọng hình thành nên chất lượng sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, giám sát chất lượng giai đoạn thi công nhà phố là trọng điểm khống chế chất lượng dự án công trình.
Tìm hiểu thiết kế kiến trúc nhà Điện Kremlin đẹp
Mẫu thiết kế kiến trúc nổi tiếng vang dội nhiều hơn cả là nhà điện Kremlin đẹp ở Moscow trong nhiều thập niên chính từ "điện Kremlin" tượng trưng cho một thế lực bí ẩn. Thực tế, nhiều thành phố ở Nga thời Trung cổ đều có điện "Kremlin" - hay thành lũy công sự - nhưng các điện Kremlin khác không nổi tiếng hay ai ai cũng biết đến bằng điện Kremlin ở Mos­cow. Điều này có thể giải thích ở nhiều mức độ nhưng lý do căn bản thật đơn giản: Quyền lực.
Đơn giá thi công hoàn thiện nhà phố
Đơn giá nhân công hoàn thiện nhà xây thô năm 2019 có đơn giá gần như là cố dịnh cho mọi công trình nhà phố, biệt thự là 700,000 VNĐ/m2 bao gồm thi công sơn nước, thi công điện dân dụng, thi công lát gạch v.v.....
Báo giá xây dựng nhà phố có an toàn lao động 2020
An toàn lao động là một trong các tiêu chí mà công ty TNHH hóa chất xây dựng Phương Nam luông luôn đề cao trong quá trình thi công xây dựng phần thô hay hoàn thiện nhà phố, công trình dân dụng.