Phương Nam Co LTD
© 18/9/2021 - Vietnam12h.com Application
Sản xuất các sản phẩm tẩy rửa dạng lỏng
Trong lĩnh vực các chất tẩy rửa gia dụng, người tiêu dùng không chỉ trông đợi những sản phẩm có hiệu quả cao mà còn mong muốn chúng phù hợp với thế giới hiện đại. Vì thế các chất tẩy rửa dạng lỏng đã được phát tiênr và đưa vào thị trường từ những năm 70, 80 của thế kỷ 20. Nhân tố dẫn đến thành công của chất tẩy rửa dạng lỏng trước hết là khả năng dễ sử dụng. Người sử dụng có thể định lượng “phỏng chừng” mà vẫn có hiệu quả.
Lãnh đạo cấp cao Trung Quốc và Philippines bàn về phán quyết Biển Đông
Phương Nam Nhà lãnh đạo Philippines thừa nhận có một số ý kiến cho rằng việc ông nhanh chóng thúc đẩy quan hệ gần gũi với Trung Quốc có thể ảnh hưởng tới chủ quyền lãnh hải của đất nước. Tuy nhiên, ông Duterte phủ nhận các quan ngại này và khẳng định điều đó sẽ không xảy ra.
Một năm sau Thái tử Thái Lan mới lên ngôi
Phương Nam Thái tử 64 tuổi “đã đề nghị người dân không lo lắng hay hoang mang về chính quyền hay thậm chí về việc kế vị”, Tướng Prayuth nói trong bài phát biểu. “Ông nói, vào thời điểm này tất cả mọi người đều đang đau buồn, vì vậy các bên cần chờ đợi cho tới khi chúng ta vượt qua giai đoạn đau buồn này”.
Quân đội Anh lên kế hoạch chặn tàu Nga tới Syria
Phương Nam Báo chí Anh đồn đoán rằng các tàu trên có thể tham gia vào các hoạt động của quân đội Nga tại Syria. Hải quân Nga chưa xác nhận điều này.
Nhân cách là thứ vũ khí cản trể Thái tử Thái Lan kế vị
Hoàng thái tử trở lại Thái Lan đúng lúc để có mặt khi cha ông băng hà hôm thứ Năm. Nhưng thời điểm lên ngôi vẫn còn bỏ ngỏ. Tướng Prayuth Chan-ocha, hiện là Thủ tướng Thái Lan, đã làm cả nước ngạc nhiên khi nói hôm thứ Năm rằng Hoàng thái tử quyết định đợi “tới thời điểm thích hợp” mới làm lễ đăng cơ, một nghi thức cực kỳ phức tạp, cổ xưa và trang trọng đã trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim ca nhạc "The King and I."
Quân thân Nga phá hủy hầm trú ẩn của khủng bố ở Aleppo
Quân đội Syria và lực lượng dân quân địa phương đã bao vây thành công các nhóm khủng bố lớn tại một số quận huyện của thành phố, tuy nhiên, họ vẫn chưa giải phóng được hoàn toàn các khu vực này.
Bê bối trong nội các đến mức phu nhân Tổng thống Nigeria lên tiếng
Ông Muhammadu Buhari được bầu làm Tổng thống Nigeria vào năm ngoái với cam kết xử lý nạn tham nhũng và thói quen dung túng cho người nhà trong chính phủ. Trong lễ nhậm chức của mình, ông từng có phát ngôn đáng nhớ rằng ông "không thuộc về ai mà thuộc về tất cả mọi người".
Trò vu khống bà Clinton dùng ma túy trong các cuộc tranh luận
Phương Nam Nghi ngờ đối thủ bên phía đảng Dân chủ Hillary Clinton “quá hưng phấn” trong cuộc tranh luận trực tiếp lần hai vừa qua, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã đề nghị cả hai cùng xét nghiệm ma túy trước khi bước vào cuộc “so găng” tay đôi cuối cùng vào ngày 19/10 tới.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...