Phương Nam Co LTD
Cung cấp Chất hoạt động bề mặt, dầu bôi trơn Korea
© 28/7/2021 - Vietnam12h.com Application

Nano artesunat bào chế từ PEG tween 80
Tiểu phân ART/PLGA-Polyethylene glycol PEG được bào chế bằng phương pháp nhũ hóa và bốc hơi dung môi. Cụ thể, PLGA, PLGA-Polyethylene glycol PEG (từ 10 - 100% so với tổng lượng polymer PLGA là 50 mg) và dược chất artesunat (10% - 50% so với tổng lượng polyme) được hòa tan trong 5 ml dicloromethan (DCM) . Hỗn hợp sau đó được nhỏ giọt từ từ bằng micropipet vào dung dịch Tween 80 (0,5% - 2,0%) , đồng nhất bằng siêu âm (Sonics & Materials, Inc., Mỹ) ở công suất 100 W trong 5 phút (nhịp xung bằng 0) , duy trì nhiệt độ 5 - 10oC bằng bể nước đá bên ngoài kết hợp khuấy từ. Nhũ tương thu được tiếp tục được khuấy từ trong 4 giờ ở nhiệt độ phòng. Hỗn dịch nano sau đó được tinh chế bằng một trong hai cách sau: ly tâm sử dụng ống ly tâm có gắn màng siêu lọc hoặc sử dụng cột lọc tiếp tuyến.
Điện tử   Hài lòng với tri thức của mình
Cảm biến vị trí
Cảm biến vị trí có nhiệm vụ phát hiện sự có mặt của vật thể thực như chi tiết, cơ cấu máy …Có rất nhiều loại cảm biến để phát hiện vị trí, ở đây trình bày một số loại thông dụng là: cảm biến quang điện, cảm biến tiếp cận điện từ, cảm biến tiếp cận điện dung…
Thiết kế, chế tạo các loại máy bán tự động, máy tự động.
Các thiết bị cơ bản trong hệ thống tự động
Cam biên
Viễn thông  Hài lòng với tri thức của mình
Sinh sản bằng bào tử đơn tính
Bào tử được hình thành từ một tế bào riêng rẽ không thông qua tiếp hợp. Sự hình thành bào tử loại này có nét giống sự hình thành nội bào tử của một số vi khuẩn có sinh bào tử nhưng khác ở chỗ, trong túi nấm hình thành nhiều bào tử hơn.
Công nghệ trải phổ W- CDMA
Mã trải phổ và đồng bộ mã trải phổ
Khả năng tái sử dụng tần số

Hóa học  Hài lòng với tri thức của mình
Sáp phức hợp dùng trong sản xuất thuốc nổ nhũ tương
Ngày nay, thuốc nổ nhũ tương (TNNT) đã trở thành loại thuốc nổ công nghiệp chủ yếu được nhiều nước trên thế giới sử dụng để thay thế cho các loại thuốc nổ công nghiệp cổ điển nhờ tính ưu việt như: an toàn, khả năng chịu nước cao, dễ dàng cơ giới hoá trong khâu nạp nổ mìn, giá thành rẻ và sạch với môi trường. Một trong những hướng nghiên cứu chính thuộc lĩnh vực này là chế tạo TNNT có đặc trưng năng lượng và ổn định cao hơn có thể phá hủy các loại đất đá có độ cứng cao, đồng thời có thời gian sử dụng dài hơn.
Tính chất dầu thô Nguyên lý quá trình chưng cất dầu thô Phân tích sản phẩm Amit
Sinh học  Hài lòng với tri thức của mình
Sản xuất da tự nhiên da nhân tạo
Quá trình sản xuất da nhân tạo tương tự như da tự nhiên bằng cách xử lý hóa học, vật liệu tấm tổng hợp xốp của loại được biết bao gồm một cấu trúc polyurethane xốp có chứa các sớ polyester hoặc polyethylene và một lớp phủ nhựa polyurethane được tạo hoa văn để mô phỏng da thật.
Quá trình trao đổi năng lượng
Nguyên liệu để sản xuất Da tự nhiên
Tiền hoàn thiện và hoàn thiện sản xuất Da tự nhiên
Tổng hợp  Hài lòng với tri thức của mình
Dừng quy hoạch thép, bia, sữa… được không?
TTO - Theo ông Các, không nên duy trì mãi việc ra quy hoạch rồi điều chỉnh, cấp phép. Các quy hoạch như với sữa, cá tra, cà phê... hiện nay phê duyệt đều theo đúng quy định. “Câu hỏi đầu tiên trước khi phân bổ vốn, ngân sách là có trong kế hoạch, quy hoạch không. Do đó các địa phương có hàng ngàn nhu cầu nên cứ đưa vào. Cuối cùng, nhiều quy hoạch có con số được thổi phồng, không thực tế
Nhận xét sự phân phối nước trong thiên nhiên
Vấn đề sử dụng nguồn nước
Bảo vệ môi trường nước